Logo VieZ

Học trò Hương Giang có ai?

Trọng Nguyên|

Dù sở hữu dàn "trò cưng" dày dặn nhưng vẫn chưa phải thước đo chuẩn chỉnh để đong đếm khả năng huấn luyện, truyền đạt của Hương Giang tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

hoc tro huong giang co ai - anh 0

Những ngày gần đây, Hương Giang trở thành cái tên được netizen liên tiếp réo gọi khắp các diễn đàn mạng xã hội khi cô nàng bất ngờ xuất hiện tại vị trí huấn luyện viên khách mời cho đội Mâu Thuỷ tại chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh số ít ý kiến đồng tình, một số bộ phận người hâm mộ nhan sắc đều đồng loạt lên tiếng phản đối.

hoc tro huong giang co ai - anh 0
hoc tro huong giang co ai - anh 0
Hương Giang chính thức đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Trước những luồng ý kiến trái chiều đến từ dư luận, fandom của Hương Giang đã tự tay cắt ghép clip tổng hợp dàn học trò của Hương Giang gồm: Nguyễn Trần Khánh Vân - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; Bùi Quỳnh Hoa - Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017; Thu Hiền - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2019; Nguyễn Văn Tuân & Trịnh Văn Bảo - đại diện Việt Nam tại hai cuộc thi Nam vương thế giới; Đỗ Nhật Hà - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018Phạm Văn Kiên - quán quân The Next Gentleman.

Nhìn nhận một cách công tâm, dàn "trò cưng" của Hương Giang vẫn còn khá chật vật trong việc xây dựng hình ảnh, tìm chỗ đứng trong làng giải trí. Duy nhất chỉ có Khánh Vân và Đỗ Nhật Hà chính là hai học trò đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Vì vậỵ, những yếu tố này vẫn chưa hoàn toàn phản ánh hết toàn bộ câu chuyện.

hoc tro huong giang co ai - anh 0
Nguyễn Trần Khánh Vân - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
hoc tro huong giang co ai - anh 0
Đỗ Nhật Hà - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018.

Việc Hương Giang có đủ khả năng huấn luyện, truyền đạt kinh nghiệm cho những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn còn là một ẩn số cần khoảng thời gian để chứng minh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ