Team Binz "đủ mặt anh tài" - Em út Kellie "kết" HLV mình từ lâu?

Sau khi kết nạp Kellie, team Binz đã full 10 slot. Hình ảnh đông đủ của Fly Team cũng đã được đăng tải.

Sau cú "chốt đơn" với Kellie - nữ rapper cuối cùng ở vòng Chinh phục, Binz đã hoàn thành tuyển chọn 10 vị trí trong team ở tập 6 phát sóng tối 20/11. Hình ảnh đầy đủ của nam HLV và đội hình Fly Team (tên gọi team Binz) hùng hậu trước studio của Spacespeakers cũng đã được tiết lộ. 

team binz du mat anh tai em ut kellie ket hlv minh tu lau - anh 0
Fly Team tụ họp đông đủ tại studio của Spacespeakers.

Team Binz đang nhận được nhiều sự kỳ vọng, không chỉ vì sự gia nhập của những cái tên hot thu hút sự quan tâm của rap fan từ trước cả khi lên sóng như Sol7, Pjpo, Obito,... mà còn sở hữu đến 2 chiến binh nữ.

Tuy mới 17 tuổi, nhưng Kellie đã thể hiện thành công bản rap Đẹp Từ Trong Xương, được JustaTee khen ngợi có bố cục hoàn hảo, vận dụng nhiều thứ nhưng không thừa không thiếu.

team binz du mat anh tai em ut kellie ket hlv minh tu lau - anh 0
Nữ rapper 17 tuổi thành công thuyết phục Binz trao slot cuối cùng.

"Màn trình diễn của bạn đã làm rất xuất sắc. Bạn carry cái flow của những chiến binh nam rất già dặn từ đầu đến giờ", HLV Binz tin tưởng trao Kellie slot cuối cùng. MC Trấn Thành cũng công nhận rapper 17 tuổi này rất hợp với team Binz.

Lướt Tiktok của Kellie, có vẻ cô đã theo dõi "bồ kết" HLV của mình từ lâu. Vài tháng trước, em út team Binz còn tham gia challenge Muzik Dập Dịch của Spacespeakers. 

Ngay sau khi kết nạp em út Kellie về team, Binz cũng không giấu giếm suy tính muốn để V# - Kellie đấu với Mai Âm Nhạc - SIDIE team Karik, tạo nên một trận chiến giữa các rapper nữ. 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Binz chọn thí sinh 17 tuổi "hao hao" tlinh vì có suy tính riêng?

Rap Việt tập 6: $A Milo có gì trong lời rap khiến Rhymastic đau lòng?

Rap Việt mùa 2: Tập cuối vòng Chinh Phục, lượt xem đạt đỉnh 323.000 người xem cùng lúc trên VieON

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ