Taylor Swift có mặt trong danh sách 25 'Người hấp dẫn nhất' 2023

Sáng 6/12, tạp chí People đã công bố danh sách 25 "Người hấp dẫn nhất" 2023, với Taylor Swift dẫn đầu với một năm vô cùng thành công.

Theo People, chuyến lưu diễn The Eras Tour của Taylor Swift đã "càn quét" thế giới, đưa ca sĩ vào hàng ngũ tỷ phú.

Các album thu lại của cô cũng được người nghe đón nhận, trong đó có nhiều khán giả mới thuộc gen Z. 1989: Taylor's verison đã bán được 580.000 bản trong tháng đầu ra mắt.

taylor swift co mat trong danh sach 25 nguoi hap dan nhat 2023 - anh 0
Taylor Swift dẫn đầu danh sách 25 "Người hấp dẫn nhất" 2023.

People dự đoán ca sĩ còn thành công hơn vào năm sau, khi tiếp tục mang The Eras Tour đến châu Âu và châu Á. Ngoài ra, cô có sáu đề cử Grammy vào tháng 2/2024. Swift cũng đang thực hiện phim điện ảnh đầu tay do cô viết kịch bản.

"Swift đang ở trên đỉnh cao. Sau 17 năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, cô ấy biết ở đâu, khi nào và làm cách nào để quảng bá sự nghiệp của mình, nhưng cô ấy vẫn biết cách tận hưởng cuộc sống như một người bình thường. Tôi nghĩ cô ấy đã định hướng con đường này một cách thông minh", nhạc sĩ, diễn viên Tim McGraw, một trong những cộng sự của Swift, nói trên People.

Beyonce cũng nằm trong danh sách. Cô có một năm thành công với chuyến lưu diễn Renaissance World Tour.

Một số gương mặt khác trong danh sách bao gồm: David Beckham, Margot Robbie, Lily Gladstone, Emma Stone, Pamela Anderson, Robert Downey Jr., Adele, Jada Pinkett Smith, Jeremy Renner, Britney Spears, Ryan Gosling, Jenna Ortega, Bradley Cooper, Halle Bailey, Jeremy Allen White, v.v..

Hoàng tử Harry cũng được chọn nhờ thành công của cuốn hồi ký - Spare.

Người hấp dẫn nhất năm - Most Intriguing People of the Year là danh sách bình chọn thường niên của People, gồm 25 người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực, nhận được sự quan tâm của truyền thông.

Taylor Swift được Harvard đưa vào nghiên cứu, giảng dạy

Ra mắt truyện tranh về Taylor Swift

Taylor Swift lập kỷ lục mới tại Grammy 2024

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ