Logo VieZ
|

Tất tần tật về "trò chơi tình dục" BDSM mà Quốc Trường thích thú trong Bẫy Ngọt Ngào

Bảo Ngân

|

Nhân vật Đăng Minh do Quốc Trường thủ vai có "sở thích tình dục" kỳ lạ mang tên BDSM.

Nhắc đến những trò chơi tình dục "nóng nóng" được thể hiện trên màn ảnh thì khán giả sẽ thường nhớ đến bộ phim 50 Sắc Thái với hàng loạt phong cách "làm tình" độc lạ. Ngoài ra mới đây nhất là câu chuyện đầy hài hước trong bộ phim Hàn Love And Leashes với những màn nhập vai có một không hai.

Ảnh - 620c89b7236ce30035ebc19d

Và tất cả những hành vi tình dục đó được gọi là BDSM. Không thể hiện quá nhiều về những màn "lâm trận" quái dị, nhưng Bẫy Ngọt Ngào đã thể hiện một góc nhỏ của sở thích tình dục BDSM hay còn gọi là khổ dâm, bạo dâm. Vậy cụ thể BDSM được thể hiện như thế nào trong Bẫy Ngọt Ngào?

Ảnh - 620c89c6236ce30035ebc19f

BDSM là gì?

BDSM là chỉ hành động bạo dâm, khổ dâm và các hành vi tình dục không bình thường, gây ra đau đớn cho đối phương hoặc chính bản thân. Người tham gia BDSM thường sẽ đóng những vai khác nhau trong một kịch bản có sẵn. Một người đóng vai trò hành hạ, người còn lại sẽ bị hoặc được và cũng có thể là tận hưởng việc hành hạ đó.

Ảnh - 620c89ddda16f70011fa9872

BDSM trong Bẫy Ngọt Ngào được thể hiện như thế nào?

Trong bộ phim Bẫy Ngọt Ngào, Quốc Trường trong vai Đăng Minh là người có sở thích tình dục BDSM và xem việc hành hạ, gây ra đau đớn cho Camy (Bảo Anh) là chất kích thích. Những màn đánh đập, ghen tuông, tra tấn và "làm tình" bất kể mọi nơi của Đăng Minh nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực.

Ảnh - 620c8a15da16f70011fa9878

Đăng Minh "đòi hỏi tình dục" có thể bất chấp bất kỳ hoàn cảnh nào từ ban công, bàn ăn đến nơi công cộng bởi lẽ anh ta xem điều đó là cách kích thích và tất cả những hành vi này gọi là bạo dâm. Không những thế, anh còn có hành vi nắm tóc và để lại dấu vết trên người của vợ, và gọi Camy bằng lời lẽ thô tục.

Ảnh - 620c8a15da16f70011fa9877

Giới hạn nào cho BDSM?

Sẽ chẳng có gì để nói khi cả hai đều đồng tình với thú vui tình dục có phần biến thái này, nhưng trong mối quan hệ của Camy và Đăng Minh, thì hoàn toàn khác. Camy luôn là người chịu đựng hành vi khổ dâm của Đăng Minh và không hề có bất kỳ sự đồng ý nào. Điều này chứng tỏ Đăng Minh đang rơi vào tội quấy rối tình dục và bạo hành đối với Camy. 

Ảnh - 620c8ae6da16f70011fa9893
Ảnh - 620cbb0f236ce30035ebc2df

Bẫy Ngọt Ngào là bài học cảnh tỉnh cho những người phụ nữ đang chìm đắm trong mối quan hệ độc hại. Phim lên án những cuộc hôn nhân tràn ngập bạo lực và chịu đựng. Đồng thời mong muốn phụ nữ hãy luôn chủ động với cuộc đời của mình, và dám bước ra khỏi "vũng lầy" và tìm thấy lý tưởng cho riêng mình.

  Từ tháng 4/2022, VieON ra mắt tính năng nhận diện khuôn mặt (FaceID) khi đăng nhập, giúp người dùng gia tăng thêm tiện ích khi lựa chọn bảo mật tài khoản, bên cạnh mật khẩu (password). Tính năng này thay thế các công cụ xác minh truyền thống qua Facebook, email hoặc số điện thoại. VieON tự hào khi là OTT duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam có tính năng mới trên  

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ