Minh Hằng nói về Bẫy Ngọt Ngào: "Quốc Trường là người đàn ông quá lý tưởng…"

Minh Hằng nhắc đến Quốc Trường với một điều rất đặc biệt, hơn thế còn tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của bạn diễn.

minh hang noi ve bay ngot ngao quoc truong la nguoi dan ong qua ly tuong - anh 0

Không phải là người mới của showbiz Việt nói chung và điện ảnh nói riêng, nhưng Minh Hằng khiến khán giả kiêng nể khi luôn tạo ra những ấn tượng mới trong mỗi lĩnh vực mà Minh Hằng tham gia. Vào vai Quỳnh Lam trong Bẫy Ngọt Ngào, Minh Hằng khiến khán giả kinh ngạc về sự phóng túng, mới mẻ mà trước đây không hề có trên màn ảnh.

picture

Nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng

Minh Hằng gây ấn tượng với vai diễn Quỳnh Lam trong Bẫy Ngọt Ngào

"Tôi vốn là người rất cũ trong lĩnh vực này, nếu như tôi không tìm chất liệu để tiếp tục dấn thân thì tôi không biết nói gì với khán giả của mình. Tôi không thể mãi nói rằng bản thân rất đam mê, rất yêu nghề mà không hành động", Minh Hằng chia sẻ với khi nhắc đến Bẫy Ngọt Ngào và chiến lược mới trong sự nghiệp.

minh hang noi ve bay ngot ngao quoc truong la nguoi dan ong qua ly tuong - anh 0

Tôi là người cũ trong showbiz

Vai diễn Quỳnh Lam của Minh Hằng được rất nhiều khán giả yêu thích, vậy có khó không khi hóa thân vào nhân vật?
Tôi rất xúc động khi nhận được nhiều tình yêu của khán giả với vai diễn Quỳnh Lam. Và tôi hiểu rằng lý do vì sao Quỳnh Lam lại được chú ý nhiều đến vậy. Cô ấy là một mẫu phụ nữ mà ai cũng khao khát vừa có tiền, vừa có sự nghiệp hơn thế còn sống đúng với bản năng của mình.

Trong cuộc sống có rất nhiều người cố gắng kìm nén cảm xúc của mình để phù hợp với chuẩn mực của xã hội còn Quỳnh Lam thì không. Khi lấy chất liệu để viết kịch bản dành cho Quỳnh Lam, tôi đã đến những quán bar và thực sự khi nhìn những cô gái phóng khoáng, cuốn hút, quyến rũ tôi bất giác muốn được chạm vào họ. Tôi muốn lại gần để hiểu được nội tâm bên trong cô ấy là gì và tại sao lại có được sự bản lĩnh như vậy.
minh hang noi ve bay ngot ngao quoc truong la nguoi dan ong qua ly tuong - anh 0
Minh Hằng đã tham gia vào việc sửa kịch bản cho nhân vật Quỳnh Lam, vậy thái độ của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư như thế nào?
Khi được mời vào vai diễn này, Quỳnh Lam chỉ là những cái gạch đầu dòng và chưa có bất kỳ điểm nhấn nào cả.

Chính vì thế, tôi quyết định đích thân ngồi lại với team biên kịch, kể cả đạo diễn, nhà sản xuất để tạo nên Quỳnh Lam đồng thời gắn kết nhân vật lại với nhau. Sửa kịch bản không phải đến bản thân tôi nổi trội mà để cho tất cả nhân vật hòa quyện thành một thể thống nhất. Tôi chưa bao giờ muốn vai của mình phải nổi bật hay diễn xuất lấn lướt ai cả.

Tôi chấp nhận mình ở một vai thứ chính để có một tác phẩm thành công, nhưng tôi cũng có sự tỏa sáng cho riêng mình.
Với Minh Hằng, Bẫy Ngọt Ngào có ý nghĩa như thế nào?
Bẫy Ngọt Ngào là bộ phim đặt dấu ấn cho sự nghiệp của tôi. Tôi không còn là một diễn viên chuyên đóng những vai chính diện, dễ thương, bị người khác ăn hiếp, lần này tôi thay đổi 180 độ có dấu ấn rõ ràng.

Khát khao và tham vọng chinh phục một định hướng mới của Minh Hằng. Không tham vọng để nổi tiếng hơn nhưng tôi khao khát làm được những điều mới mẻ, cống hiến cho khán giả. Tôi vốn là người rất cũ trong lĩnh vực này, nếu như tôi không tìm chất liệu để tiếp tục dấn thân thì tôi không biết nói gì với khán giả của mình. Tôi không thể mãi nói rằng bản thân rất đam mê, rất yêu nghề mà không hành động. Với Bẫy Ngọt Ngào tôi muốn tạo nên sự đột phá cho mới để giữ chân khán giả yêu thương mình. 
minh hang noi ve bay ngot ngao quoc truong la nguoi dan ong qua ly tuong - anh 0
Doanh thu Bẫy Ngọt Ngào ở thời điểm hiện tại với vị trí là một nhà đầu tư, Minh Hằng có hài lòng không?
Đối với một nhà đầu tư và cả một diễn viên tôi vẫn chưa hài lòng về doanh thu hiện tại. Nhưng không sao, tôi nghĩ trong những ngày tới thị trường phim Việt sẽ tiếp tục phát triển. Một bộ phim ăn khách phải phụ thuộc vào chất lượng phim và sự truyền miệng từ khán giả, tôi nghĩ một trong 2 ngày tới Bẫy Ngọt Ngào sẽ có doanh thu tốt hơn.

 Nói con số không quan trọng là không đúng, nó rất quan trọng. Không thể nào một bộ phim tốt mà không bán được vé. Khi khán giả không đón nhận thì chất lượng tốt đến mấy cũng không khiến giá trị của sản phẩm bay xa hơn.
Cảnh nóng của Minh Hằng và Quốc Trường có ý nghĩa như thế nào?
Đây là một phân cảnh rất “nóng’’ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Phân cảnh này tô thêm sắc màu Quỳnh Lam - cô gái phóng túng và sống bản năng. Yêu cứ yêu, thích cứ thích và không bi lụy. Khác với Bảo Anh, cảnh nóng của Bảo Anh là nỗi đau trong một cuộc hôn nhân tù túng. 

Mẫu người bạn gái của Quốc Trường là…

Mối quan hệ của Minh Hằng và Quốc Trường sau Bẫy Ngọt Ngào như thế nào, bạn thân chăng?
Đến với Bẫy Ngọt Ngào tôi mới có cơ hội để làm việc với Quốc Trường. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với Trường là một người rất hiền, lành tính và không nghĩ một người làm nghệ thuật lâu lại sống rất giản dị. Không hổ danh người chồng quốc dân.

Gọi là thân thì thực sự chúng tôi không thân lắm, nhưng Trường là người mà tôi sẽ phải học hỏi nhiều ở việc kinh doanh. Không những thế Trường còn là người rất có hiếu, và mẫu người bạn gái hiện tại của Trường là phải thật thương bố mẹ. Đây là người đàn ông quá lý tưởng.
minh hang noi ve bay ngot ngao quoc truong la nguoi dan ong qua ly tuong - anh 0
Minh Hằng và Diệu Nhi tung hứng khá tốt trong Bẫy Ngọt Ngào…
Chỉ cần nhìn Diệu Nhi thôi đã thấy buồn cười rồi và nói ra câu nào đáng yêu, hài hước câu đó. Trước khi đến với Bẫy Ngọt Ngào, tôi và Diệu Nhi đã có một khoảng thời gian tập luyện, ăn uống, đi chơi cùng nhau, từ đó cả hai có sự kết nối với như hai người bạn thân. Điểm mấu chốt Bẫy Ngọt Ngào muốn thể hiện là tình bạn đẹp, nếu không thể hiện được điều đó thì thất bại, đúng không?
Bên cạnh Diệu Nhi quá mặn mà, Minh Hằng đầy cá tính, Bảo Anh rụt rè thì tính cách của Thuận Nguyễn trong Bẫy Ngọt Ngào có vẻ mờ nhạt…
Không hề, dù vai Ken không thể hiện quá nhiều cá tính nhưng đây là vai diễn kết nối 4 nhân vật. Những cô gái mang đến một cá tính quá đặc sắc và mạnh, thì không thể nào Ken tiếp tục lại mạnh như thế. Chính vì vậy, Ken đóng vai trò là người anh lớn để các em nương tựa, vậy nên khó để nói rằng Ken không đóng vai trò lớn trong Bẫy Ngọt Ngào.
Vậy việc giảm 23kg của Thuận Nguyễn có thật sự cần thiết…
Giảm 23kg là một việc mà không phải ai cũng sẵn sàng làm. Giảm 2, 3 ký đã rất mệt rồi nói gì tới 23kg. Tôi rất thương Thuận Nguyễn, bởi chỉ khi yêu nghề lắm mới có thể hy sinh như vậy. Ở Việt Nam hiện tại không có quá nhiều kỹ thuật hóa trang, bên cạnh đó diễn viên cần cảm nhận được sự sụt cân là như thế nào để lấy chất liệu cho vai diễn.

Ở phân cảnh bị bệnh của Ken được đẩy lên đầu tiên, để giúp cho Thuận Nguyễn có thể dễ dàng thể hiện nhân vật sau đó chúng tôi off đoàn khoảng 2 tuần để Thuận Nguyễn có thể lấy lại vóc dáng.

Ê-kíp Bẫy Ngọt Ngào không bao giờ “chơi xấu” đối thủ

minh hang noi ve bay ngot ngao quoc truong la nguoi dan ong qua ly tuong - anh 0
Minh Hằng nghĩ gì khi một số khán giả cho rằng việc seeding bẩn gây ảnh hướng đến bộ phim Chuyện Ma Gần Nhà có liên quan đến ê-kíp Bẫy Ngọt Ngào?
Tôi khẳng định ê-kíp làm phim Bẫy Ngọt Ngào không bao giờ làm những chiêu trò ''gân guốc'' như thế. Thị trường Việt Nam không quá lớn và những gương mặt đó vẫn phải làm việc với nhau, và chúng tôi cần những công sự cho dự án tiếp theo, chính vì thế chúng tôi không bao giờ chơi xấu đồng nghiệp của mình.

Seeding cần rất nhiều tiền và không dễ, và tại sao có những chuyện như thế? Tôi nghĩ do bên thứ 3 nào đó muốn tạo drama. Thay vì đi làm những điều vô nghĩa đó, chúng tôi tập trung vào việc quảng bá phim. Những người làm phim chúng tôi thực sự rất yêu thương nhau và giới làm phim rất là nhỏ.
Minh Hằng có xem Chuyện Ma Gần Nhà là đối thủ cạnh tranh không?
Mỗi bộ phim đều có những đối tượng khán giả riêng. Ở thời điểm hiện tại nếu muốn “sống chung” với nhau, chúng tôi phải thật sự đồng lòng để đẩy thị trường lên giúp khán giả có thói quen ra rạp. 
Thói quen người xem thay đổi hậu Covid-19 và ứng dụng trực tuyến lên ngôi, điều này có khiến Minh Hằng lo lắng về khả năng khán giả ra rạp sẽ giảm?
Đương nhiên là có. Nhưng trải nghiệm của rạp rất khác với trải nghiệm ở nhà, nhưng thói quen lâu đời của mọi người mất đi là có. Ở nhà một tháng khác với ở nhà trong 5 tháng, từ cảm giác tù túng sẽ chuyển thành thói quen. Và đó là thách thức cho những nhà làm phim để làm thế nào khán giả ra rạp xem phim không phí tiền, phí thời gian.

 Hiện tại đã có những bộ phim tiệm cận điện ảnh trên ứng dụng trực tuyến vậy thì một khi ra rạp phải là những tác phẩm thật đặc sắc. Đã đến lúc tôi tự tin khi đi gọi vốn đầu tư dành cho những bộ phim độc - lạ hơn.

Và phim ảnh sẽ trở thành một trong những ngành kinh doanh quan trọng bởi đây là con đường nhanh nhất để quảng bá về cái văn hóa của một đất nước. Đi tới đâu, tôi cũng nói tôi là con người Việt Nam. Niềm tự hào của tôi là gì? Tôi được đóng phim Việt Nam.
Cám ơn những chia sẻ của Minh Hằng với !
Cảm ơn về buổi phỏng vấn thú vị này!

Bẫy Ngọt Ngào: Phim 18+ "cực nét" phơi bày góc khuất hôn nhân và tình dục

Bảo Anh nói về phim Bẫy Ngọt Ngào: ''Tôi không thân với Minh Hằng, Diệu Nhi và Thuận Nguyễn nhưng...''

Bẫy Ngọt Ngào đốt mắt khán giả trong ngày Valentine: Quốc Trường và Bảo Anh lại bùng nổ chemistry!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ