Logo VieZ
|

Tập 5 Hoa hậu Hoàn vũ sẽ có 1 khoảnh khắc kém duyên, muốn mãi quên đi từ Đỗ Nhật Hà

Như

|

Liệu Đỗ Nhật Hà có đang không tôn trọng bạn cùng team?

Mới đây, chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" đã tung ra teaser tập 5 với tên gọi "Share Your Hands". Ở tập này, top 58 thí sinh sẽ chia thành 4 nhóm để thuyết trình trước ban giám khảo và kêu gọi ủng hộ dự án cộng đồng cho nhóm mình. Đội giành chiến thắng trong thử thách này sẽ nhận về 200 triệu đồng. Dù teaser chỉ hơn 2 phút nhưng có 1-2 dự án của một số nhóm được khán giả đánh giá có triển vọng, giàu ý nghĩa và nhân văn.

Bên cạnh đó, đoạn clip còn nhận được nhiều sự quan tâm khác dành cho team Kim Duyên. Cụ thể, trong quá trình làm việc nhóm, nhiều người cho rằng Đỗ Nhật Hà đang thiếu tôn trọng bạn của mình vì cô đã không tập trung nghe bạn cùng team trình bày mà chỉ ngồi cười cợt gây ồn. 

Trên các diễn đàn sắc đẹp đã chia sẻ lại đoạn teaser này và bày tỏ ý kiến về Đỗ Nhật Hà:

- "Thất vọng Nhật Hà thật sự, tưởng tượng vô cuộc chị sẽ thật sự nghiêm túc, giờ lòi ra cười cợt ý kiến người khác".

- "Thấy Hà hơi bị ô dề á, từ đầu support chị lắm. Ngày càng thấy chị cười cợt, thi thì háo thắng kiểu hơn thua".

- "Mình chỉ cảm thấy là Hà đang hơi áp đặt tiêu chuẩn của mình mà không nghe ý kiến đóng góp người khác".

- "Đỗ Nhật Hà ban đầu rất là ok. Theo dõi hổm nay cảm giác không ổn lắm. Kiểu ở bạn này không mang lại sự tích cực, năng động, vui vẻ mà thấy lan tỏa một năng lượng.... Kiểu làm khó chịu sao á".

- "Nhật Hà hơi không duyên nha chị, càng đi sâu là thấy hết muốn ủng hộ luôn rồi đó".

Ảnh - 627b7aec99c1110018471da6

Hiện tại, Đỗ Nhật Hà đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì đoạn clip này. Được biết, ít ngày qua, Đỗ Nhật Hà đã chiếm lĩnh vị trí bình chọn cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, sáng nay (11/5), bảng xếp hạng bất ngờ có sự thay đổi. Theo đó, từ hạng đầu BXH Đỗ Nhật Hà rơi xuống vị trí thứ 3 với tỷ lệ phiếu bầu là 271.000 điểm.

Ảnh - 627b7b25e2b21a0011e0e095

Đỗ Nhật Hà, tên thật là Đỗ Nhật Tân, sinh năm 1996 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là người đẹp chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam. Đỗ Nhật Hà từng lọt vào Top 6 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 và hiện tại đang tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ