Đỗ Nhật Hà lên tiếng trước nghi vấn dừng chân: 'Buổi sáng, tôi đã ngất xỉu'

Chia sẻ

Chia sẻ của Nhật Hà khiến nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng!

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội rầm rộ thông tin thí sinh Đỗ Nhật Hà đã dừng chân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, bởi loạt hình ảnh cho thấy thay vì có mặt tại địa điểm diễn ra Vinawoman Fashion Show thì cô lại ở nhà và cổ vũ cho các thí sinh. Mới đây, Nhật Hà đã lên tiếng trước nghi vấn đó bằng một bài viết trên trang Facebook cá nhân.

do nhat ha len tieng truoc nghi van dung chan buoi sang toi da ngat xiu - anh 0

Cụ thể, Nhật Hà chia sẻ: "Xin chào, lại là mình, Đỗ Nhật Hà - SBD 325 team Kim Duyên đây. Tối qua mọi người đã xem tập 2 THTT Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 chưa? Hà thì xem cả hai luôn vừa là thử thách WEAR YOUR SASH vừa xem các chị em nhà mình diễn fashion show cháy hừng hực luôn. Hà đang rất vui vì được về với team Kim Duyên, tuy nhiên lại để cho các bạn và mọi người lo lắng vì sao không có sự xuất hiện của Hà trong fashion show tối qua".

"Xuyên suốt những hình ảnh đăng tải gần đây mọi người thấy Hà gầy đi khá nhiều, một phần là bị ảnh hưởng tâm lý và hiện tại sức khoẻ của mình cũng dần yếu đi nên hôm qua sau khi tổng duyệt chương trình (đã casting online và được chọn trước đó) vào buổi sáng mình đã ngất trong hậu trường, đúng nghĩa là xỉu ngang ạ. Nên Hà buộc phải tạm dừng lại để nghỉ ngơi theo sự sắp xếp của BTC vì sắp tới còn rất nhiều thử thách khó khăn".

"Ở nhà và chỉ xem mọi người diễn thì Hà cũng cuồng chân để catwalk lắm nhưng thử thách còn nhiều và hành trình còn dài, nên vẫn phải bảo đảm sức khoẻ trước tiên ạ. Thi hoa hậu quả thật là một hành trình dài hơi và mình nhìn nhận rằng mình vẫn còn nhiều thiếu sót trên con đường này vì Hà không chỉ thi cho mỗi mình mình mà còn cho cả cộng đồng và những người yêu thương mình nữa. Hà xin lỗi mọi người thật nhiều, hứa vẫn sẽ xinh đẹp và chiến hết mình không làm mọi người thất vọng".

do nhat ha len tieng truoc nghi van dung chan buoi sang toi da ngat xiu - anh 0

Như vậy, có thể yên tâm rằng, Nhật Hà vẫn đang có mặt trong danh sách Top 71 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và tiếp tục tham gia vào chặng đường chinh phục chiếc vương miện Vinawoman danh giá. Tuy nhiên chia sẻ của người đẹp cũng khiến fan hâm hộ không khỏi lo lắng về tình trạng sức khỏe của cô. Có thể thấy Nhật Hà rất cố gắng và tâm huyết với cuộc thi lần này. Bên cạnh đó, người đẹp Sài Thành cũng tiết lộ rằng tình trạng sức khỏe của cô đã ổn hơn rất nhiều và dù phải tạm dừng cuộc thi để ổn định sức khỏe nhưng cô vẫn luôn dõi theo hành trình của các thí sinh còn lại cũng như chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho chặng đường sắp tới.

do nhat ha len tieng truoc nghi van dung chan buoi sang toi da ngat xiu - anh 0

Đầm thi bán kết và chung kết cho Đỗ Nhật Hà đã có người đứng ra lo!

Đỗ Nhật Hà đã bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Đỗ Nhật Hà xuất hiện tại Miss Universe Việt Nam sau lùm xùm hất tay đồng nghiệp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ