Tăng Phúc: "Nếu đang hát nhép mà rớt micro, tôi sẽ nằm xuống hát luôn"

Chia sẻ đầy hài hước của Tăng Phúc trong một đoạn clip hậu trường vừa được đăng tải.

Tăng Phúc mới đây vừa có màn giao lưu với Lê Dương Bảo Lâm trong hậu trường của một chương trình. Ngay lập tức, đoạn clip này nhanh chóng viral và nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, khi Lê Dương Bảo Lâm hỏi về cách giải quyết khi đang hát mà quên lời, Tăng Phúc ngay lập tức đưa ra gợi ý là đưa thẳng mic xuống cho khán giả hát. "Còn nếu vũ đoàn nhớ bài nhưng ca sĩ không nhớ thì mình đứng im", nam ca sĩ nói thêm.

Khi nói về vấn đề bị rớt micro dù đang hát nhép, Tăng Phúc thẳng thắn: "Em chưa hát nhép. Nhưng nếu rơi vào trường hợp đó, em sẽ nằm xuống hát luôn".

tang phuc neu dang hat nhep ma rot micro toi se nam xuong hat luon - anh 0

Sau khi nhận về nhiều chỉ trích trong thời gian gần đây, Tăng Phúc vừa đăng tải một dòng trạng thái tương đối bức xúc để đáp trả lại. Status này nhanh chóng được nhiều khán giả chia sẻ, đồng thời tạo ra không ít trái chiều.

Trước đó, một số fanpage về thanh nhạc liên tục chỉ trích cách hát của Tăng Phúc. Nhiều ý kiến cho rằng giọng ca Chỉ Là Không Cùng Nhau có cách đãi chữ ở cuối câu quá sến súa, mắc nhiều lỗi kỹ thuật dẫn đến chất lượng trình diễn là không tốt.

Nam ca sĩ sinh năm 1990 cũng thẳng thắn nói về việc này: "Là một nghệ sĩ có cả hành trình dài phía trước, Phúc chấp nhận bị chê để trưởng thành, thay đổi và cũng cần khán giả công tâm đánh giá".

tang phuc neu dang hat nhep ma rot micro toi se nam xuong hat luon - anh 0

Tăng Phúc sinh ngày 22/05/1990. Anh là ca sĩ thường xuyên cover và theo đuổi Pop Ballad. Tăng Phúc có bản hit khi cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ Là Không Cùng Nhau. Anh thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu live.

Tăng Phúc đáp trả chỉ trích: "Nếu tôi hát dở, sao show nào cũng đông khán giả đi xem?"

Sản phẩm mới của Tăng Phúc bị nghi "đạo nhái", nhạc sĩ lên tiếng: "Vòng hòa thanh đó phổ thông"

Sau "The Masked Singer", "chàng Lúa" Tăng Phúc ra MV mới: Kết hợp với học trò Binz

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ