Tăng Phúc hỗ trợ tài xế riêng cầu hôn bạn gái trong đêm diễn tại Đà Lạt

Khoảnh khắc khiến nhiều khán giả thích thú từ Chàng Lúa của The Masked Singer Vietnam.

Đoạn clip Tăng Phúc hỗ trợ một khán giả cầu hôn người bạn gái của mình trong đêm diễn mới nhất tại Đà Lạt đang được nhiều fanpage chia sẻ lại. 

Theo đó, Tăng Phúc cũng bật mí rằng đây là tài xế riêng đã chở anh đi diễn khắp các địa điểm tại TP. HCM. Chính vì thế, khi người này bày tỏ mong muốn cầu hôn bạn gái, Tăng Phúc cũng đã hỗ trợ cho anh trong việc tạo ra bất ngờ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh này:

- Tuyệt vời ghê. Nhưng Tăng Phúc toàn hát nhạc buồn mà sao lựa show của ổng tỏ tình vậy?

- Ngưỡng mộ tình yêu hai bạn. Mê cả Tăng Phúc nữa.

- Phúc nhẹ nhàng mà tinh tế ghê. 10 điểm nha.

tang phuc ho tro tai xe rieng cau hon ban gai trong dem dien tai da lat - anh 0

Ca sĩ Tăng Phúc từng bị khán giả chê "ăn ké hit đồng nghiệp", "một màu"... trước khi trở thành gương mặt đắt show phòng trà. Đáp lại những chỉ trích, Tăng Phúc nói anh không buồn, xem đó là góp ý để thay đổi.

Minh Tuyết nhận xét Tăng Phúc có chất giọng dễ chạm trái tim người nghe. Qua những lần hát chung, chị thấy đàn em có cách xử lý bài khôn khéo để tôn giọng cả hai.

Tóc Tiên thích cách Tăng Phúc đặt cảm xúc, nhấn nhá câu chữ khi trình diễn. Cô tin câu chuyện làm nghề của đàn em sẽ truyền cảm hứng tới bạn trẻ.

tang phuc ho tro tai xe rieng cau hon ban gai trong dem dien tai da lat - anh 0

Trong nghề, Tăng Phúc yêu thích hình ảnh ca sĩ Hà Anh Tuấn đang xây dựng. Tương lai, anh muốn tổ chức những liveshow gần gũi, hút khán giả giống đàn anh. Hiện nam ca sĩ đang chuẩn bị cho các dự án lớn như phát hành album, tổ chức liveshow.

Tăng Phúc sinh ngày 22/05/1990. Anh là ca sĩ thường xuyên cover và theo đuổi Pop Ballad. Tăng Phúc có bản hit khi cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ Là Không Cùng Nhau. Anh thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu live.

Tăng Phúc khoe vocal cực đỉnh tại sân khấu All-Star Concert "The Masked Singer"

Chàng Lúa - Tăng Phúc song ca cùng Ngô Kiến Huy, khán giả nói gì?

Tăng Phúc gặp tai nạn sân khấu: Cần cẩu đập thẳng vào đầu khi đang diễn, tình trạng sau đó ra sao?

Chia sẻ