Tăng Phúc gặp tai nạn sân khấu: Cần cẩu đập thẳng vào đầu khi đang diễn, tình trạng sau đó ra sao?

Những hình ảnh khiến không ít khán giả lo lắng cho "Chàng Lúa" của The Masked Singer Vietnam.

Mới đây, đoạn clip Tăng Phúc ghi hình cho một chương trình cho Tết 2023 và gặp tai nạn sân khấu tương đối đáng sợ đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, trong khi đang hát, giọng ca Kỳ Vọng Sai Lầm bất ngờ bị một chiếc máy quay được gắn vào cần trục đập thẳng vào phía sau gáy.

Nam ca sĩ sinh năm 1995 cũng đã có chút giật mình sau đó, nhưng may mắn khi pha va chạm lại không quá nặng nề. Chia sẻ về việc này, Tăng Phúc bộc bạch: "Cái cây đập vô đầu 'chấn thương sọ não' luôn. Làm quên nhảy mấy đoạn".

Không ít khán giả bày tỏ sự lo lắng cho "Chàng Lúa" của The Masked Singer Vietnam. Tuy nhiên với phản ứng của anh, có lẽ như không có vấn đề gì nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe. 

Trong thời gian gần đây, Tăng Phúc cũng là một cái tên thường xuyên xuất hiện tại các đêm nhạc, phòng trà và những sự kiện âm nhạc. 

tang phuc gap tai nan san khau can cau dap thang vao dau khi dang dien tinh trang sau do ra sao - anh 0

Sau khi nhận về nhiều chỉ trích liên quan đến giọng hát, Tăng Phúc cũng đã đăng tải một dòng trạng thái tương đối bức xúc để đáp trả lại. Status này nhanh chóng được nhiều khán giả chia sẻ, đồng thời tạo ra không ít trái chiều.

Theo đó, nam ca sĩ sinh năm 1990 viết trên trang cá nhân: "Tôi có biết một vài thành phần nói tôi hát dở hay bị này kia. Tuy nhiên tôi không phủ nhận là gần đây do lịch diễn dày quá nên sức khoẻ không đảm bảo. Nhưng lúc tôi cảm nhận mình hát tốt thì các bạn đó vẫn chê. Vậy nên đã có định kiến rồi thì làm gì cũng không vừa lòng các bạn!

Tôi hát cho khán giả tôi nghe, những người yêu thương tôi. Vì nếu không yêu quý thì họ đã không bỏ tiền vé đi xem tôi hát rồi, nếu mà nói như bạn thì tại sao show nào cũng đông khán giả đi xem?".

tang phuc gap tai nan san khau can cau dap thang vao dau khi dang dien tinh trang sau do ra sao - anh 0

Tăng Phúc sinh ngày 22/05/1990. Anh là ca sĩ thường xuyên cover và theo đuổi Pop Ballad. Tăng Phúc có bản hit khi cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt Chỉ Là Không Cùng Nhau. Anh thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu live.

Tăng Phúc kết hợp cùng Vương Anh Tú: MV đầu tư nhất sự nghiệp có thành hit?

Tăng Phúc: "Nếu đang hát nhép mà rớt micro, tôi sẽ nằm xuống hát luôn"

Tăng Phúc đáp trả chỉ trích: "Nếu tôi hát dở, sao show nào cũng đông khán giả đi xem?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ