Tân Một Cú cay hãng công nghệ Việt BKAV, thẳng thắn bảo "không tự hào"

Dù chưa ra mắt chính thức, tai nghe AirB đã bị các reviewer công nghệ tẩy chay, trong đó có Tân Một Cú.

Tân Một Cú cay hãng công nghệ Việt BKAV, thẳng thắn bảo "không tự hào"

Ngày 20/11, Reviewer Tân Một Cú bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về tai nghe của BKAV như sau:

Xin thề là sau này có thằng Tây nào hỏi mình: "Tai nghe này người Việt chúng mày tự làm hả? Đáng tự hào đấy!" thì mình sẽ đáp lại: "Ừ, người Việt có làm thật không thì tao không chắc nhưng TAO KHÔNG TỰ HÀO".

Kèm  theo đó, anh xác nhận đã xóa clip review loại tai nghe AirB của hãng. Anh cho biết thêm hãng đã cố tình "lươn lẹo" với truyền thông.

tan mot cu cay hang cong nghe viet bkav thang than bao khong tu hao - anh 0
Tân Một Cú lên tiếng "chỉ trích" BKAV.

Hôm nay, ngày 23/11, Tân Một Cú lại tiếp tục có những chia sẻ dài về loại tai nghe AIRB cũng như hãng BKAV trên trang cá nhân. Anh tuyên bố sẽ không làm việc với BKAV nữa. Anh cho rằng thương hiệu đã bất cẩn và thiếu tôn trọng trong quá trình gửi tai nghe đến các đơn vị truyền thông. Sau khi phát hiện ra sai sót, BKAV đã "đổ lại cho nhân viên" khiến anh càng thêm khó tin.

Chia sẻ của Tân Một Cú như sau:

Lý do lớn nhất làm mình quyết định xóa clip là vì SỰ THIẾU CHUYÊN NGHIỆP của BKAV.

Sản phẩm demo là 1 chuyện, nhưng cách họ "stylish" cho sản phẩm gửi đến các đơn vị truyền thông thì mình không nhìn thấy sự tôn trọng nào ở trong đấy: Hộp Case viết AirB Pro nhưng tai nghe bên trong và hộp giấy bên ngoài là của AirB.

Khi mình đã hoàn thiện clip và đăng tải trên kênh Tân 1 Cú, mình mới nhận được thông báo về sai sót của sản phẩm demo. Bên BKAV yêu cầu xóa bỏ chữ "Pro" xuyên suốt 1 clip dài hơn 10 phút và đã công khai trên YouTube. Ai làm YouTube cũng sẽ hiểu rằng yêu cầu trên gần như không thể làm được và chỉ có 1 cách duy nhất: Xóa đi và làm lại cái mới. Mình cảm thấy sức lao động bị coi rẻ nên quyết định dừng hợp tác cùng BKAV.

tan mot cu cay hang cong nghe viet bkav thang than bao khong tu hao - anh 0
AirB là tai nghe không dây đầu tiên đến từ Việt Nam. Sản phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý của những người yêu công nghệ.

Càng bất ngờ hơn khi sự việc xảy ra, họ thông báo rằng "LỖI TẠI NHÂN VIÊN". Thật không thể tin nổi!

Tất nhiên là khi được 1 nhãn hàng đưa cho sản phẩm để review sớm, mình cũng tự hiểu phải "ăn nói" thế nào cho giữ được tính khách quan và giữ được cả danh tiếng cho nhãn hàng. Mình tự tin là mình đã dành nhiều sự ưu ái của BKAV, chấp nhận cả điều kiện "KHÔNG ĐÁNH GIÁ CHẤT ÂM VÌ ĐÂY LÀ BẢN DEMO" của BKAV. Đồng thời đã lựa chọn từ ngữ cẩn thận để không gây ảnh hưởng quá nhiều đến họ. Nhưng vì chuyện hợp tác đã chấm dứt, mình xin phép gửi đến các bạn 1 vài đánh giá công tâm về TAI NGHE AIRB DEMO

Sau khi đã lên tiếng về việc ngưng hợp tác với thương hiệu này, Tân còn đánh giá chi tiết sản phẩm đã được trải nghiệm. Theo chia sẻ của anh, những gì BKAV miêu tả về sản phẩm hầu như không đúng. Trải nghiệm thực tế không đem lại cho anh nhiều ấn tượng, thậm chí là tệ.

BKAV cũng có nhã ý sẽ gửi lại tai nghe bản thương mại cho reviewer nếu như có nhu cầu. Cá nhân mình muốn gửi lời cảm ơn đến anh Quảng nhưng mình xin phép TỪ CHỐI. Mình sẽ bỏ tiền để mua bản AirB Pro chính thức về làm đánh giá cho các bạn. Lúc này sẽ chẳng có thế lực nào kiểm soát nội dung của mình cả, và giả sử clip đó mà "bay màu" thì các bạn tự hiểu là chuyện gì xảy ra rồi nha. - Tân chia sẻ thêm.

Phía dưới bình luận, anh cho biết việc hợp tác để review AirB là hoàn toàn không tốn phí. Vì thế, cách hành xử không chuyên nghiệp này đã khiến anh vô cùng phẫn nộ. 

tan mot cu cay hang cong nghe viet bkav thang than bao khong tu hao - anh 0
AirB bị tẩy chay bởi reviewer có tiếng.

Sau khi bài đăng thu hút nhiều sự chú ý, nhiều netizen đã gọi anh là "bán nước, hại dân" vì không chịu hợp tác với thương Việt. Anh cũng đã phản bác lại những quan điểm này.

Mình KHÔNG CHẤP NHẬN việc bị gọi là thằng BÁN NƯỚC, HẠI DÂN (ai gọi các bạn tự biết) khi mình đã có thiện chí như thế. Mình không thích cách BKAV làm truyền thông và mình TỪ CHỐI là 1 phần trong đấy. Cảm ơn các bạn đã đọc.

Không chỉ Tân Một Cú, các reviewer khác của Schannel cũng gỡ bỏ toàn bộ clip liên quan đến sản phẩm AirB.

Johnny Dang khẳng định không thân với Khoa Pug, tiết lộ lý do "cạch mặt"

Tại sao ai cũng đòi giải cứu Diễm My?

1001 câu hỏi vì sao: Số lượng kênh review tăng chóng mặt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ