Tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị chế giễu là "Hoa hậu rác"

Người đẹp Thái Lan có một tuổi thơ tuổi thơ cơ cực và lớn lên trong sự miệt thị của nhiều người.

Miss Universe Thailand 2022 khép lại với chiến thắng thuộc về Anna Suengam-iam. Anna Sueangam-iam vượt qua 30 người đẹp, trong đó có hai đối thủ mạnh là Á hậu 1 Miss World 2018 -  Nicolene Limsnukan và Hoa hậu Liên lục địa 2014 - Patraporn Wang. Song song đó, vẫn có nhiều ý kiến tranh cãi về thành tích này của Anna Suengam-iam, bởi nhiều người cho rằng Á hậu 1 Nicolene xứng đáng với vị trí hoa hậu hơn. 

tan hoa hau hoan vu thai lan bi che gieu la hoa hau rac - anh 0

Một bộ phận khán giả lại ra sức lên tiếng bảo vệ Anna Sueangam-iam, bởi cô đã có một hành trình phấn đấu đáng tự hào và trở thành nguồn cảm hứng của nhiều thế hệ. Tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan xuất thân trong một gia đình lao động nghèo. Người đẹp Thái Lan có một tuổi thơ tuổi thơ cơ cực và lớn lên trong sự miệt thị của nhiều người. 

Nhưng bằng sự cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân, Anna Suengam-iam đã có được như ngày hôm nay. 

tan hoa hau hoan vu thai lan bi che gieu la hoa hau rac - anh 0
Tân hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị chế giễu là "Hoa hậu rác" vì bố mẹ làm công nhân dọn rác.

"Công việc của bố mẹ cô là thu gom rác ở Cơ quan Quản trị Đô thị Bangkok. Khi còn nhỏ, tôi đã chơi đồ chơi được tìm thấy trong thùng rác bởi bố mẹ của mình. Bố mẹ tôi phải rời đi lúc 3 giờ sáng và thường trở về nhà lúc 7 giờ tối. Lần duy nhất tôi đi chơi cùng gia đình là khi đi cùng bố mẹ trên xe rác. Chỉ vì công việc của bố mẹ mà tôi thường xuyên nhận sự chế giễu từ những người khác, họ gọi tôi là "Hoa hậu rác". 

tan hoa hau hoan vu thai lan bi che gieu la hoa hau rac - anh 0

Mặc dù bị chế giễu, miệt thị nặng nề nhưng những điều này không ngăn cản bước tiến của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, cô càng có thêm động lực. Đến hôm nay, người đẹp 23 tuổi giành danh hiệu Miss Universe Thailand 2022 chính là minh chứng cho sự cố gắng và phấn đấu vượt lên hoàn cảnh của mình. 

Anna Suengam-iam nói rằng: "Sau khi đăng quang, tôi muốn câu chuyện của mình được chia sẻ như một nguồn cảm hứng cho những người trẻ muốn đạt được ước mơ của mình và ai cũng có thể đạt được nó cho dù khởi đầu của họ là gì. Xin cám ơn".

tan hoa hau hoan vu thai lan bi che gieu la hoa hau rac - anh 0
tan hoa hau hoan vu thai lan bi che gieu la hoa hau rac - anh 0

Liên hồi tranh cãi hậu Miss Universe Thái Lan 2022: Hoa hậu chưa đủ khả năng tiếng Anh để xuất ngoại

Nghi vấn bất mãn kết quả HHHV Thái Lan 2022: Ai cũng đã đổi info danh vị, trừ Á hậu 1

Bạn không nghe nhầm: Trưởng BTC HHHV Thái Lan nhờ vả á hậu 1 training cho... hoa hậu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ