Liên hồi tranh cãi hậu Miss Universe Thái Lan 2022: Hoa hậu chưa đủ khả năng tiếng Anh để xuất ngoại

Tân Miss Universe Thái Lan 2022 đang là cái tên thu hút sự quan tâm của nhiều netizen.

Tối ngày 30/7, đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe Thái Lan 2022 đã được diễn ra với chiến thắng thuộc về Ann Anna Sueangam-Iam. Trên cương vị mới, người đẹp Anna sẽ chính thức trở thành đại diện của xứ Chùa Vàng đến với Miss Universe 2022.

Tuy nhiên, sau kết quả của đêm chung kết vừa qua, nhiều netizen tại Thái Lan và quốc tế hiện đang không hề đánh giá cao khả năng sử dụng tiếng Anh của Ann Anna Sueangam-Iam. Được biết, dù đã có nhiều năm tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhằm tìm kiếm cơ hội được đeo sash "xuất ngoại", song khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Anna vẫn khá hạn chế, có nhiều lỗi phát âm và dễ nhận thấy được sự thiếu tự tin ở cô. Netizen còn thẳng thắn cho rằng, riêng về vấn đề này, Anna còn đang kém hơn hẳn so với Á hậu 1 Nicolene và nhiều Miss Universe Thái Lan trước đó. 

lien hoi tranh cai hau miss universe thai lan 2022 hoa hau chua du kha nang tieng anh de xuat ngoai - anh 0
Trong khi đó thì Á hậu 1 lại vượt trội về khả năng này hơn hẳn.

Không chỉ ở Miss Universe, tất cả các người đẹp hiện tại đều hiểu rõ được việc sử dụng tốt tiếng Anh chính là điều kiện vô cùng quan trọng, cần và đủ nếu như muốn có được vị trí cao nhất tại một đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong khi dàn "ngựa chiến" từ các nước đều đang rất mạnh về khả năng ứng xử bằng ngoại ngữ Anh, Anna sẽ còn vài tháng nữa để tiếp tục trau dồi thêm về vấn đề này cũng như nhiều kỹ năng cần thiết khác để chính thức lên đường đại diện Thái Lan đến với Miss Universe 2022.

lien hoi tranh cai hau miss universe thai lan 2022 hoa hau chua du kha nang tieng anh de xuat ngoai - anh 0
Miss Universe Thái Lan 2022 - Ann Anna Sueangam-Iam.
lien hoi tranh cai hau miss universe thai lan 2022 hoa hau chua du kha nang tieng anh de xuat ngoai - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Anna trên cương vị Miss Universe Thái Lan 2022.

Ann Anna Sueangam-Iam sinh năm 1998, mang trong mình hai dòng máu Đức - Thái Lan. Cô hoạt động ở vai trò người mẫu và diễn viên. Mới đây, Ann Anna Sueangam-Iam đăng quang danh hiệu Miss Universe Thái Lan 2022.

Nghi vấn bất mãn kết quả HHHV Thái Lan 2022: Ai cũng đã đổi info danh vị, trừ Á hậu 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 - Ann Anna Sueangam-Iam là ai?

Bạn không nghe nhầm: Trưởng BTC HHHV Thái Lan nhờ vả á hậu 1 training cho... hoa hậu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ