Logo VieZ

Tài tử "Squid Game" bị khui loạt scandal tai tiếng trong quá khứ

Nhu Nhu|

Sao nam Lee Jung Jae của "Squid Game" từng có quá khứ đầy bê bối.

Trước khi thành công với Squid Game và tên tuổi phủ sóng khắp thế giới, Lee Jung Jae nhiều lần lận đận với loạt scandal. Mới đây, nhiều cư dân mạng bất ngờ khui lại hàng loạt các bê bối của nam diễn viên làm người hâm mộ không khỏi thất vọng.

tai tu squid game bi khui loat scandal tai tieng trong qua khu - anh 0
Lee Jung Jae trong "Squid Game".

Năm 1999, Lee Jung Jae từng bị cảnh sát quận Gangnam bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say rượu và gây tai nạn. Đến năm 2022, nam diễn viên vi phạm luật giao thông khi nồng độ cồn trong máu lên tới 0,054%.

Chưa hết, Lee Jung Jae còn bị bắt vì tội hành hung người khác tới 2 lần. Lần đầu vào năm 1999, anh ẩu đả với người đàn ông họ Pyo. Lần thứ hai vào năm 2000, với một người phụ nữ qua đường. Tuy nhiên, Lee Jung Jae không bị truy tố vì đã dàn xếp với bị hại.

Phốt lớn nhất trong sự nghiệp của Lee Jung Jae cho tới lúc này là phát ngôn "đi vào lòng đất" của nam diễn viên năm 2013. Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn, tài tử đã chia sẻ rằng anh đã khuyên nhủ người bạn quá cố của mình đừng là gay nữa, hãy trở nên bình thường nhưng không được.

tai tu squid game bi khui loat scandal tai tieng trong qua khu - anh 0
Lee Jung Jae từng bị phốt vì kì thị người đồng tính.

Phát ngôn này của Lee Jung Jae gây tranh cãi cực lớn trong cộng đồng LGBTQ+ khi anh đang phân biệt, kỳ thị giới tính. Sau hàng loạt bê bối bị khui, người hâm mộ dần mất niềm tin nơi Lee Jung Jae và cảm thấy thất vọng khi nam diễn viên không hoàn hảo như trên màn ảnh.

Lee Jung Jae (1972) là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc. Tên tuổi của anh vang danh thế giới khi đóng vai chính trong Squid Game. Diễn xuất của Lee Jung Jae luôn được đánh giá cao, anh thường góp mặt trong nhiều bộ phim nặng đô, đảm nhận các vai diễn phức tạp.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ