Tại sao Thủy Tiên liên tục bị réo tên sau vụ Hà Anh?

Sự cố ăn mặc phản cảm của Hà Anh nhưng dân tình lại gọi tên Thủy Tiên nhiều hơn cả vì lý do này.

Unicorp - đơn vị tổ chức Miss Universe Vietnam chính thức bị phạt 70 triệu đồng vì sự cố trang phục phản cảm của siêu mẫu Hà Anh trên thảm đỏ đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Đáng chú ý, đơn vị này cũng bị cấm không được tổ chức các hoạt động, cuộc thi về người mẫu, người đẹp trong 9 tháng. Trước động thái này cộng đồng mạng bỗng thi nhau gọi tên Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 Thủy Tiên.

tai sao thuy tien lien tuc bi reo ten sau vu ha anh - anh 0
Sự cố hớ hênh của siêu mẫu Hà Anh đã mang lại rất nhiều thiệt hại cho Uni Media.

Được biết Uni Media đã nắm trong tay bản quyền tổ chức cuộc thi Miss Supranational và dự kiến sẽ tổ chức cuộc thi này trong nửa cuối năm nay. Thế nhưng do tin đồn Uni có khả năng phải tạm ngừng tổ chức cuộc thi khiến nhiều người lo lắng vì nếu cuộc thi bị ngâm đến 9 tháng sau mới được tổ chức thì tân hoa hậu sẽ không có đủ thời gian tập luyện để thi đấu quốc tế.

tai sao thuy tien lien tuc bi reo ten sau vu ha anh - anh 0
Miss Supranational Vietnam đứng trước nguy cơ phải tạm ngâm "giấm" 9 tháng.

Ngay lúc này nhiều người đã gọi tên Thủy Tiên và cho rằng Uni nên cho người đẹp một vé xuất khẩu, để Thủy Tiên trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2023. Ý tưởng này được rất nhiều người đồng tình và hưởng ứng bởi bên cạnh những lợi thế về ngoại hình và kỹ năng, Thủy Tiên sẽ có thêm kha khá thời gian để tập luyện trình diễn và trau dồi kỹ năng interview của mình.

tai sao thuy tien lien tuc bi reo ten sau vu ha anh - anh 0
Thủy Tiên bất ngờ được nhiều người tiến cử trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss Supranational 2023.

Vừa qua, Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2022 vừa lập được thành tích cao nhất cho Việt Nam tại đấu trường này, cô đã dành danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc khiến cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt nở mặt. Có lẽ vì vậy mà fan sắc đẹp Việt Nam vô cùng kì vọng vào đại diện tiếp theo sẽ tiếp tục làm nên chuyện tại sân chơi này. 

tai sao thuy tien lien tuc bi reo ten sau vu ha anh - anh 0
Kim Duyên là đại diện Việt Nam có thứ hạng cao nhất tại cuộc thi này.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên sinh năm năm 1998 tại Đồng Tháp. Trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô từng đạt nhiều thành tích ấn tượng khi thi các cuộc thi nhan sắc khác. Thủy Tiên từng đạt giải Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương (FTUCharm) năm 2018 và lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018. Năm 2022 cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam 2022).

"Đi đêm có ngày gặp ma": Hà Anh mặc hở có ngày bị phạt

Vụ Hà Anh mặc phản cảm phạt 70 triệu đồng: Uni Media bị đình chỉ 9 tháng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ