Tại sao Ngọc Châu phải “dè chừng" Miss Thái Lan và Philippines tại Miss Universe 2022?

Chia sẻ

Miss Thái Lan và Miss Philippines có gì mà fan sắc đẹp Việt luôn đặt lên bàn cân với Ngọc Châu?

Đường đua Miss Universe 2022 đang nhận được sự quan tâm lớn từ netizen, trong đó hai đại diện đến từ Philippines và Thái Lan là hai cái tên thu hút sự chú ý đặc biệt từ fan sắc đẹp Việt. Cùng là các đại diện đến từ Đông Nam Á, Miss Philippines và Miss Thái Lan không tránh khỏi sự so sánh từ người hâm mộ về những điểm ưu thế lẫn bất lợi mà hai người đẹp đang nắm giữ.

Philippines

Celeste Cortesi là đại diện Philippines tại Miss Universe 2022, cô gây ấn tượng mạnh với phong cách thời trang nổi bật ngay từ khi nhập cuộc. Xét về visual cô cũng là một trong những thí sinh được đánh giá cao, liên tiếp lọt top trong bảng xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp. 

tai sao ngoc chau phai de chung miss thai lan va philippines tai miss universe 2022 - anh 0

Bên cạnh đó, Philippines đang là "cường quốc" dành nhiều sự đầu tư về mảng sắc đẹp, sở hữu các chuyên gia uy tín đầu ngày nên Celeste Cortesi có quá trình training bài bản, nắm vững các kỹ năng của một Hoa hậu. 

tai sao ngoc chau phai de chung miss thai lan va philippines tai miss universe 2022 - anh 0

Đại diện Philippines còn sở hữu khả năng ngoại ngữ lưu loát, phong thái đỉnh đạc. Tuy nhiên, tính từ thời điểm nhập cuộc đến nay nàng hậu chưa có nhiều bứt phá về mọi mặt ngoại trừ phong cách thời trang ổn định. Nếu cô biết cách tận dụng visual "hợp gu" MU và các kỹ năng sẵn có, cô sẽ là một trong những chiến binh "không phải dạng vừa đâu" của năm nay.

Thái Lan

Thái Lan là một trong những quốc gia có truyền thông mạnh mỗi khi cử đại diện đi thi quốc tế. Anna Sueangam-iam là thí sinh được đánh giá ở mức tạm ổn về mọi mặt. Fan sắc đẹp cho rằng ưu thế lớn nhất của nàng hậu trong cuộc thi năm nay là người nắm bản quyền Miss Universe hiện đang là người Thái.

tai sao ngoc chau phai de chung miss thai lan va philippines tai miss universe 2022 - anh 0

Tuy nhiên về phương diện thời trang, cô được đánh giá cao về số lượng nhưng chất lượng chỉ nằm ở mức trung bình, không phải outfit nào cũng nổi bật. Xét về khả năng catwalk cũng như tiếng Anh, nàng hậu chỉ tạm dừng ở việc giao tiếp được chứ chưa thật sự xuất sắc. 

tai sao ngoc chau phai de chung miss thai lan va philippines tai miss universe 2022 - anh 0

Khả năng để Thái Lan intop cao và cạnh tranh với các đối thủ Latinh mạnh như năm nay là rất khó. Song sở hữu những lợi thế nhất định về truyền thông, sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục lẫn các yếu tố liên quan đến MU đổi chủ, Thái Lan vẫn là một trong những đối thủ đáng gờm của Ngọc Châu trong thời gian tới.

Miss Universe 2022 sẽ được đăng cai tổ chức tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ vào ngày 14/1/2023 (theo giờ địa phương). Miss Universe 2022 lần thứ 71 sẽ được tổ chức tại Mỹ vào đầu năm 2023, với sự tham gia của các người đẹp đến từ 67 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Ngọc Châu có đang đi vào vết xe đổ của những đàn chị đi trước?

Lượt follow MGI giảm dần đều, nhìn sang MU biết ai là “chánh cung"

Lùm xùm của loạt Hoa hậu Việt ngay vừa khi đăng quang: người bị tố mua giải, kẻ lộ clip

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ