Lượt follow MGI giảm dần đều, nhìn sang MU biết ai là “chánh cung"

Sức hút của hai cuộc thi nhan sắc Miss Grand International (MGI) và Miss Universe (MU) có sự chênh lệch rõ ràng trên nền tảng mạng xã hội.

Theo thống kê, từ ngày 25/12 đến 07/01 lượng follow của hai cuộc thi Hoa hậu đang được quan tâm là MGI và MU có sức tăng trưởng trái ngược nhau trên nền tảng Instagram. Trong khi Miss Universe tăng dần đều với những chỉ số ngày càng tích cực, hiện đã đạt 5,4 triệu và được dự đoán tiếp tục tăng cao khi cuộc thi đang trong giai đoạn tìm kiếm chủ nhân vương miện MU 2022.

luot follow mgi giam dan deu nhin sang mu biet ai la chanh cung - anh 0
Chỉ số tăng trưởng lượng follow Instagram của MU (25/12 - 07/01).

Về phía MGI, sau chặng đua Miss Grand International 2022 với nhiều phần thi sử dụng đến chiến lược bình chọn, vote cho thí sinh vào vòng trong thì tổ chức này chạm mốc 6,5 triệu, cao nhất trong các đơn vị nắm bản quyền các cuộc thi nhan sắc.

luot follow mgi giam dan deu nhin sang mu biet ai la chanh cung - anh 0
Chỉ số tăng trưởng lượng follow Instagram của MGI (25/12 - 07/01).

Tuy nhiên sau khi đêm chung kết diễn ra, tổ chức này mất hàng triệu lượt follow vì nhiều lý do khác nhau, trong đó có việc bất bình với kết quả của cuộc thi. Tốc độ giảm sút người theo dõi vẫn được duy trì cho đến thời điểm hiện tại, trong tháng vừa qua trung bình mỗi ngày MGI mất 2,7 nghìn lượt follow.

- "Nhìn vô cái biết ai là chánh cung, MGI ngày càng làm quá nó ô dề".

- "MGI cứ tiếp tục chiến lược câu follow, câu tương tác thì sớm muộn gì cũng về con số follow lẹt đẹt, đừng để người ta gọi mình là Miss vote thay vì Miss Grand nữa trời ạ".

- "MU còn tăng sau đêm bán kết và chung kết nữa, định hướng của tổ chức này đang đúng đắn, dù sao vị thế Big 6 MU cũng đứng trên MGI".

luot follow mgi giam dan deu nhin sang mu biet ai la chanh cung - anh 0
MGI ngày càng giảm tương tác một cách dần đều sau Chung kết MGI 2022.

Sau hàng loạt ồn ào của Miss Grand International, fan sắc đẹp cho rằng Miss Universe mới là "chánh cung" khi tập trung khai thác các yếu tố bám sát vào một cuộc thi Hoa hậu thay vì mở ra rất nhiều "cuộc chiến" vote trên mạng xã hội như đối thủ.

luot follow mgi giam dan deu nhin sang mu biet ai la chanh cung - anh 0
MU đang ổn định về lượng follow, thu hút sự chú ý khi đang trong quá trình diễn ra MU 2022.

Đồng thời, MU cũng là một đơn vị tìm kiếm sắc đẹp có tuổi đời lớn hơn MGI, xét về mọi mặt MU vẫn có chỗ đứng nhất định bấy lâu song người đứng đầu MGI là Mr. Nawat nhiều lần hơn thua, "cà khịa" đối thủ khiến tổ chức của mình bị mất điểm trong mắt người hâm mộ. 

Miss Universe 2022 sẽ được đăng cai tổ chức tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ vào ngày 14/1/2023 (theo giờ địa phương). Miss Universe 2022 lần thứ 71 sẽ được tổ chức tại Mỹ vào đầu năm 2023, với sự tham gia của các người đẹp đến từ 67 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ sáu thế giới. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan và được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil. 

Tranh cãi top 20 Miss Grand của Thiên Ân hơn top 21 Miss Universe của Khánh Vân

Sẵn sàng bỏ danh hiệu MGI để theo đuổi "Giấc mơ Hoàn vũ", Miss Universe đẳng cấp cỡ nào?

Tân chủ tịch Miss Universe mang hơn 700 tỷ trong hành lý sang Mỹ: Lẽ nào tính "chặt" hoa hậu?

Chia sẻ