Logo VieZ

Tại sao Hà Trần lại nói "Trấn Thành nói nhiều, lắm lúc nói thừa"?

Thỏ|

Diva Hà Trần, Tùng Dương, Thu Minh, Xuân Bắc, Thùy Chi nói gì về “Nhà Bà Nữ”?

Sau các suất chiếu sớm tại Hà Nội và TP HCM, nhiều nghệ sĩ đã đưa ra những nhận xét đầu tiên cho Nhà Bà Nữ. Trong đó, Hà Trần cho biết dù rất ít khi xem phim Việt vì "không hạp khẩu vị" nhưng tác phẩm của Trấn Thành là ngoại lệ.

Hà Trần nhận xét: "Thành là vậy, luôn chơi ngon và chơi có điều kiện. Không quên thêm thương hiệu 'cry' gần 2 giờ xuất chiếu. Tôi chưa rớt nước mắt, nhưng có thể cảm nhận xúc động bảo bình tuôn trào từ nhà sản xuất kế bên có vị ngọt ngào tự hào của hạnh phúc, sự hãnh diện và hàng 1000 giờ loay hoay, lọ mọ từng câu hội thoại, từng góc máy, cắt cảnh, phân đoạn, đến từng nốt nhạc trong phim chỗ nào lên chỗ nào vụt tắt. 

tai sao ha tran lai noi tran thanh noi nhieu lam luc noi thua - anh 0

Nữ diva cũng nhận xét thêm về Trấn Thành và cách làm phim của anh: "Trấn Thành MC trong mắt nhiều người có thể nói nhiều, lắm khi nói thừa nhưng Trấn Thành trong điện ảnh ít tình tiết dư thừa từ Bố Già đến Nhà Bà Nữ".

Sau khi xem Nhà Bà Nữ, Divo Tùng Dương nhận xét: "Trấn Thành với bộ phim đầu tay làm tổng đạo diễn. Xem phim có rất nhiều chi tiết gây xúc động. Cách Thành xử lý những tình tiết trong bộ phim rất nhanh gọn và triệt để, không lan man rườm rà hay những chi tiết hài hước là phong vị là 'mùi' không thể thiếu của Trấn Thành thì luôn được đan xen rất tinh tế, linh hoạt, thông minh. Làm diễn viên khó 1, làm đạo diễn khó 10, nhưng với phim này, thì Thành phải vừa làm cả diễn viên lẫn đạo diễn là đặt mình vào độ khó 11, vậy mà Thành đã hoàn thành rất tốt".

tai sao ha tran lai noi tran thanh noi nhieu lam luc noi thua - anh 0

Thu Minh cho biết bản thân rất ít khi đến những sự kiện đông người, tuy nhiên cô vẫn ra rạp để xem Trấn Thành "làm gì trong Nhà Bà Nữ". Nữ ca sĩ viết: "Giờ về lại Singapore rồi nhưng vẫn bị ám ảnh bởi Bà Nữ Lê Giang và cô con gái nha. Tết này mọi người lại có phim hay để vui xuân và ngẫm nghĩ rồi nhé".

Có tâm hồn "đam mê ăn uống", Thùy Chi nói về "Nhà Bà Nữ" bằng giọng điệu hài hước: "Bức ảnh phát ra âm thanh khiến niềm đam mê ẩm thực trỗi dậy. Vừa được ăn ngon, vừa được mặc đẹp đến rạp xem mà dáng vẫn thon vì ăn bằng mắt nên không sợ mập. Bánh canh cua thơm ngon, no bụng sẽ mở hàng vào mùng 1 Tết mọi người nha".

tai sao ha tran lai noi tran thanh noi nhieu lam luc noi thua - anh 0

Đây là những đánh giá ban đầu mang tính cá nhân đến từ các nghệ sĩ. Nhà Bà Nữ là dự án có sự góp mặt của Trấn Thành ở khâu diễn viên, đạo diễn đến sản xuất. Nam MC từng tham vọng lớn với mong muốn bộ phim lần này sẽ phá vỡ kỷ lục của Bố Già, giúp khán giả có niềm tin vào phim Việt sau thời gian nhiều biến động của thị trường điện ảnh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ