Logo VieZ
|

"Tại ngán anh" của Thông Soái Ca "vươn tầm châu Á", cả "idol Tóp Tóp" xứ Hàn cũng cover

Sữa

|

Câu nói: "Những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh" của Thông Soái Ca đang gây bão cõi mạng.

Là một trong những "idol Tóp Tóp" mới nổi trong thời gian gần đây, các clip của Thông Soái Ca thu hút được nhiều sự chú ý. Được biết, chàng trai này quê gốc Hà Nội, tên thật là Nguyễn Minh Thông. Mới chỉ tham gia xây dựng nội dung kênh social một thời gian ngắn nhưng các content của Thông đều rất viral.

Thậm chí, đoạn clip với câu nói: "Những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh" của anh đang làm cõi mạng điên đảo. Nhiều người thích thú cover theo nhiều phong cách khác nhau. Thậm chí, "idol Tóp Tóp" Hàn Quốc cũng "đu trend" cover clip này.

Trong clip, anh làm trend "biến hình", xoay người và đổi bối cảnh kết hợp trên nền nhạc của Binz. Câu nói của Thông xuất hiện trong clip khiến nhiều người thích thú. Dù về tổng thể, clip không có gì đặc sắc, nổi trội, nhan sắc của chủ kênh cũng bị nhận xét là không được ưa nhìn nhưng đoạn clip vẫn viral khắp coi mạng.

Người xem đánh giá, clip này mang đến cho họ sự giải trí cao. Bởi thế, nhiều người đã bắt trend, cùng nhau cover khiến nó trở nên "sốt sình sịch".

Thông Soái Ca là nhân vật đang gây sốt mạng xã hội.
Thông Soái Ca là nhân vật đang gây sốt mạng xã hội.

Bỗng dưng, chàng trai Hà thành trở nên nổi tiếng nhờ câu nói ấn tượng và những động tác, biểu cảm hài hước. Hiện clip của anh thu hút hơn 28 triệu lượt xem, 1,7 triệu lượt yêu thích và hơn 48 nghìn bình luận.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ