BIGBANG tái xuất nhưng với T.O.P có thể là lần cuối cùng

Tuy vô cùng tiếc nuối nhưng người hâm mộ không quá bất ngờ khi nghe tin. Nguyên nhân vì đâu?

BIGBANG tái xuất nhưng với T.O.P có thể là lần cuối cùng

Sau loạt scandal bủa vây, cuối cùng BIGBANG đã có thể giữ đúng lời hứa comeback với người hâm mộ. Thế nhưng, bên cạnh đó người hâm mộ vẫn tiếc nuối vì có thể đây là lần cuối cùng T.O.P comeback cùng nhóm. Nguyên nhân là vì cách đây không lâu nam idol đã chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment. Dù tuyên bố vẫn là thành viên của BIGBANG nhưng cơ hội để tiếp tục hoạt động với nhóm khá mong may.

bigbang tai xuat nhung voi t o p co the la lan cuoi cung - anh 0

Cụ thể, khi xuất hiện trên một tạp chí và được hỏi về khoảng thời gian hoạt động với BIGBANG, T.O.P đã trải lòng về những khó khăn và sai lầm trong quá khứ. Theo đó, khoảng thời gian "trượt dài" trong cần sa là khoảng thời gian tồi tệ nhất với nam idol. Sau này, thành viên BIGBANG nhận ra bản thân đã đi sai hướng và cố gắng tìm kiếm động lực bằng việc sáng tác.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về lần comeback sắp tới, T.O.P chia sẻ bản thân không nghĩ đây sẽ là lần comeback cuối cùng. Thế nhưng suốt 5 năm qua, các thành viên đều đã thay đổi, khó có thể hòa hợp như ngày trước.

bigbang tai xuat nhung voi t o p co the la lan cuoi cung - anh 0

Vào ngày 7/2, YG xác nhận BIGBANG sẽ comeback với đội hình 4 thành viên hiện tại. Tất cả công tác thu âm đã hoàn thành và đang trong quá trình quay MV cho ca khúc mới. Tuy nhiên, công ty cũng thông báo T.O.P sẽ kết thúc hợp đồng độc quyền với YG sau hơn 16 năm gắn bó.

bigbang tai xuat nhung voi t o p co the la lan cuoi cung - anh 0
Trong mắt người hâm mộ BIGBANG vẫn hoàn hảo nhất khi có đủ 5 thành viên.

Động thái của T.O.P (BIGBANG) khiến người hâm mộ bất ngờ sau khi rời YG Entertainment

T.O.P chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment, BIGBANG không thể comeback 5 người

Có một 'bà trùm bất động sản': mỗi lần tậu nhà thì... con số phải lên đến hàng trăm tỷ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ