T-ara tiết lộ xem CEO cũ như bố sau ồn ào tranh chấp, cư dân mạng phản ứng ra sao?

4 thành viên T-ara cho biết, dù từng xảy ra tranh chấp với công ty chủ quản nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tốt với CEO Kim Kwang Soo.

Trong tập mới nhất của chương trình Knowing Brothers phát sóng vào ngày 10/7 vừa rồi, 4 thành viên T-ara đã tiết lộ mối quan hệ của họ với CEO cũ Kim Kwang Soo - người sáng lập công ty quản lý MBK Entertainment. Eunjung cho biết, cả nhóm từng có tranh chấp với công ty cũ về quyền sử dụng cái tên T-ara.

"Chúng em muốn bảo vệ cái tên T-ara, không muốn ai dùng cái tên đó nên quyết định liều. Sau đó, chúng em đã thắng và toàn quyền sử dụng cái tên này. Dù vậy, cả nhóm vẫn giữ mối quan hệ tốt với giám đốc Kim Kwang Soo" - Eunjung chia sẻ.

t ara tiet lo xem ceo cu nhu bo sau on ao tranh chap cu dan mang phan ung ra sao - anh 0

Tiếp lời, Hyomin cho biết hôm xảy ra vụ tranh chấp, cả nhóm vẫn đến dự tiệc sinh nhật của CEO và mỗi năm đều như vậy.

"Hôm đó, chú nhìn bọn em và hỏi thắng rồi hả? Nếu có tin gì vui hay tin hot, chú vẫn chụp màn hình bài báo và gửi cho chúng em xem. Chú ấy giống như một người bố trong gia đình riêng vậy" - Eunjung bộc bạch.

t ara tiet lo xem ceo cu nhu bo sau on ao tranh chap cu dan mang phan ung ra sao - anh 0

Sau khi bài viết được đăng tải, các fan của T-ara cũng có những chia sẻ về câu chuyện này. "Những cô gái này thật tuyệt vời vì không để ai sở hữu thương hiệu của mình. Nhiều công ty từng ngăn các nghệ sĩ sử dụng thương hiệu sau khi hết hạn hợp đồng. Làm tốt lắm các cô gái" - một khán giả bình luận.

Tài khoản khác viết: "Có những người sẽ hối hận vì mất niềm tin vào các cô gái này. Còn tôi tự hào vì họ dám giành lại tên của mình". Ngoài ra, cũng có ý kiến bênh vực Kim Kwang Soo vì cho rằng những ồn ào ngày xưa không xuất phát từ vị CEO này.

t ara tiet lo xem ceo cu nhu bo sau on ao tranh chap cu dan mang phan ung ra sao - anh 0
CEO Kim Kwang Soo.

"Chuyện T-ara và Kim Kwang Soo giữ quan hệ tốt là chuyện cá nhân, còn cái tên là chuyện của tập thể. Kim Kwang Soo chỉ là CEO, còn có cả công ty nên dù ngày xưa ông ấy quản lý kém thật, nhưng là người đưa nhóm lên đỉnh vinh quang, không bóc lột sức lao động nên tôi không ghét ông ta, chỉ hơi bực" - một tài khoản khác nhận xét.

Jiyeon tiết lộ điều muốn sửa đổi ở các thành viên T-ara

T-ara kể chuyện rùng rợn ở ký túc xá, tiết lộ lý do phải giành lại tên nhóm bằng được

Xem gì tuần này: Chờ đón T-ara tái hợp trên Knowing Brothers, Triệu Lệ Dĩnh có thay đổi ở Xin Nhờ Tủ Lạnh?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ