T-ara kể chuyện rùng rợn ở ký túc xá, tiết lộ lý do phải giành lại tên nhóm bằng được

Các cô gái đã kể lại những câu chuyện ở thời điểm còn sống chung ký túc xá với nhau cũng như lý do vì sao cả nhóm quyết giành lại cái tên T-ara bằng được.

Tối 10/7, Knowing Brothers với sự góp mặt của T-ara đã chính thức lên sóng. Cả nhóm diện đồng phục theo concept học sinh và khiến cư dân mạng phát sốt vì visual đỉnh cao.

t ara ke chuyen rung ron o ky tuc xa tiet lo ly do phai gianh lai ten nhom bang duoc - anh 0
Chỉ vài phút xuất hiện, T-ara đã lên thẳng top 1 tìm kiếm trên Melon, 2 hashtag #Taracomeback và #Taraknowingbrothers cũng lọt top trending ở Việt Nam.

Trong chương trình, 4 thành viên của nhóm là Eunjung, Hyomin, Qri và Jiyeon không chỉ thể hiện loạt hit đình đám một thời của mình mà còn có dịp chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị.

Đặc biệt, Eunjung tiết lộ thời điểm cả nhóm còn sống chung trong ký túc xá, cả nhóm đã "sống chung với ma". "Không biết có phải nhờ như vậy mà chúng tôi đạt đến đỉnh cao sự nghiệp ở thời điểm đó hay sao" - Qri nói thêm.

Sống với nhau ở ký túc xá gần 10 năm, cả nhóm từng gặp ma không ít lần, chẳng hạn như đi thang máy nhấn tầng 14 nhưng thang lại dừng ở tầng 8, máy sấy tự bật, tiếng trẻ con cười...

t ara ke chuyen rung ron o ky tuc xa tiet lo ly do phai gianh lai ten nhom bang duoc - anh 0
Các thành viên T-ara trong chương trình Knowing Brothers.

Không chỉ vậy, 4 cô gái xinh đẹp còn tiết lộ họ từng giúp đỡ nhau hẹn hò bí mật. "Chúng em sẽ quyết định thứ tự, nếu 1 người ra ngoài thì những người còn lại sẽ sắp xếp giường sao cho nhìn giống như có người đang ngủ.

Cả nhóm sẽ dùng kẹp tóc rồi trùm chăn lên, giảm ánh sáng đèn xuống, vậy là giống như đang ngủ rồi. Nếu quản lý xuất hiện, tụi em sẽ sử dụng kỹ năng diễn xuất" - Eunjung kể.

Vì sân thượng của ký túc xá rất rộng, view lại đẹp nên các cô gái đều cho rằng đó là địa điểm hẹn hò lý tưởng. Nếu hôm nào bị trùng lịch, cả nhóm sẽ chơi oẳn tù xì với nhau, ai thắng sẽ được chọn.

t ara ke chuyen rung ron o ky tuc xa tiet lo ly do phai gianh lai ten nhom bang duoc - anh 0
Cả nhóm đã thể hiện lại những bản hit đình đám của mình.

Cũng trong chương trình, các cô gái tiết lộ lý do vì sao phải giữ cái tên T-ara bằng được. Cả nhóm từng gặp vấn đề về bản quyền nhưng cuối cùng đã giành được chiến thắng. Hyomin nói: "Chúng em không muốn để người khác sử dụng tên này nên quyết định liều. Và chúng em đã chiến thắng".

Knowing Brothers lên sóng lúc 19h (giờ Việt Nam) thứ bảy hằng tuần trên kênh JTBC.

Xem gì tuần này: Chờ đón T-ara tái hợp trên Knowing Brothers, Triệu Lệ Dĩnh có thay đổi ở Xin Nhờ Tủ Lạnh?

T-ara "lầy lội" trong ngày tái hợp

Nhạc T-ara xịn vậy mà bị Chị ong nâu của Trang Hý đè không thương tiếc thế này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ