Sugar Baby hay những phát ngôn sao nữ về việc quen đại gia lớn tuổi

Mỗi sao nữ đều có quan điểm khác nhau trong mối quan hệ với đại gia hơn tuổi.

Vấn đề quen với đại gia lớn tuổi ở Vbiz lúc nào cũng nhận được sự quan tâm của công chúng và sẽ là câu chuyện được đem ra bàn tán khắp nơi. Liệu vì lý do gì mà họ lại quen đại gia lớn tuổi: Tiền, tình yêu, hay do duyên số?

NGỌC TRINH

Vào nhiều năm trước kia, Ngọc Trinh là cô gái được đề cập rất nhiều vào vấn đề quen đại gia. Bởi cô nàng từng gây sốc khi công bố quen tỷ phú Hoàng Kiều. Thời điểm đó, Ngọc Trinh 27 tuổi và Hoàng Kiều 72 tuổi. Nên cuộc tình này đã nhận nhiều chỉ trích và xì xào của dư luận. Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh quen đại gia lớn tuổi hơn mình, tuy nhiên có lẽ đây là lần chênh tuổi nhiều nhất. 

sugar baby hay nhung phat ngon sao nu ve viec quen dai gia lon tuoi - anh 0

Bản thân Ngọc Trinh cũng từng thừa nhận, cô rất thích người đàn ông lớn tuổi. Theo "Nữ hoàng nội y" vì những người lớn tuổi họ chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc và an toàn cho cô. "Đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi" – Ngọc Trinh chia sẻ.

sugar baby hay nhung phat ngon sao nu ve viec quen dai gia lon tuoi - anh 0

Không chỉ bị chỉ trích yêu người lớn tuổi, Ngọc Trinh còn bị nói rằng yêu toàn người giàu có, là những vị đại gia. Chính Ngọc Trinh cũng từng cho biết, nếu người đó không có tiền chắc cô không yêu. "Nghèo chắc không yêu đâu... nhưng tôi là người yêu ai thì yêu sâu đậm đàng hoàng, ai lo cho tôi thứ gì tôi đều biết ơn, chứ tôi không vì có một người đàn ông khác giàu có hơn, lo lắng cho mình tốt hơn thì mình lại bỏ họ. Tôi không phải là người đứng núi này trông núi khác. Tôi chỉ chia tay khi mối quan hệ tình cảm có vấn đề mà thôi".

ANGELA PHƯƠNG TRINH

Trước khi không tham gia vào hoạt động showbiz nữa thì Angela Phương Trinh cũng là cái tên quen thuộc được nhắc đến trong câu chuyện "đại gia lớn tuổi". Angela Phương Trinh từng trải qua hai mối tình với hai vị đại gia: Chiêm Quốc Thái và một vị có tiếng tại Sài Thành, cả hai đều là những người giàu có và lớn tuổi hơn Angela Phương Trinh. Theo Angela Phương Trinh tình yêu không phân biệt tuổi tác: "Tôi cho rằng trong tình yêu là do cái duyên quyết định. Vì thế trong tình yêu không quan trọng tuổi tác miễn sao không già quá là được".

sugar baby hay nhung phat ngon sao nu ve viec quen dai gia lon tuoi - anh 0

Tuy nhiên, sau khi trải qua những mối tình đầy thị phi này thì Angela Phương Trinh tiết lộ: "Quen những người lớn tuổi, họ có trải nghiệm, kinh tế và chăm sóc mình rất chu đáo nhưng tôi không cảm nhận được đó là tình yêu mà như... tình cha con. Đa số họ lại gia trưởng, muốn mình sống theo nếp của họ. Đi với họ ra ngoài, tôi có cảm giác ngượng ngùng, không tự tin. Vì thế, sau này tôi sẽ yêu những chàng trai trẻ tuổi, xứng đôi vừa lứa với mình. Tôi không đặt nặng chuyện họ phải là đại gia, phải bao bọc, chu cấp nhiều cho mình. Bản thân tôi là cô gái tự lập và không muốn phụ thuộc vào bạn trai".

sugar baby hay nhung phat ngon sao nu ve viec quen dai gia lon tuoi - anh 0

TRÀ NGỌC HẰNG

Trà Ngọc Hằng từng công khai tình cảm với đại gia hơn 40 tuổi vào nhiều năm trước. Sau 4 năm yêu nhau, cả hai đã "đường ai nấy đi". Được biết, vị đại gia này là người Thái Bình, đã từng có vợ con. Nói về lý do quen người lớn tuổi, Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Tôi thích mẫu đàn ông chững chạc, suy nghĩ sâu sắc".

sugar baby hay nhung phat ngon sao nu ve viec quen dai gia lon tuoi - anh 0

MAYA

Là người từng vướng tin đồn yêu đại gia hơn tuổi, có lần, ca sĩ Maya cho biết, cô rất "dị ứng" với những vị đại gia. Bởi Maya có đủ khả năng lo cho bản thân và gia đình nên cũng không cần họ. Đồng thời, cũng không có vị đại gia nào lo lắng lâu dài cho cô được. "Cứ xinh đẹp là phải có đại gia sao? Thật ra nếu người yêu mình có điều kiện cũng tốt nhưng tính tôi lại sợ yêu người quá nhiều tiền, nhìn thấy đại gia là tôi sợ lắm. Tôi kiếm được tiền, lo cho gia đình những việc chẳng đại gia nào có thể lo chu toàn và lâu dài được. Tự túc vẫn là hạnh phúc nhất" – Maya cho hay.

sugar baby hay nhung phat ngon sao nu ve viec quen dai gia lon tuoi - anh 0

HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng từng chia sẻ về vấn đề người đẹp quen đại gia. Theo cô, đại gia không hoàn toàn xấu, nếu đại gia đó yêu người đẹp một cách thật lòng, tại sao phải lên án: "Tôi nghĩ rằng quan trọng là mối quan hệ đó được xây dựng trên nền tảng nào, vật chất hay tình yêu, nếu là tình yêu chân thật thì tôi hoàn toàn ủng hộ. Đại gia không hoàn toàn xấu, họ cũng phải lao động cật lực, và chắc chắn là phải có tài thì mới có thể thành công. Chính vì thế, nếu đại gia mà yêu người đẹp một cách thật lòng thì tại sao lại lên án? Chỉ đáng trách khi đó là mối quan hệ trao đổi tình - tiền mà thôi".

sugar baby hay nhung phat ngon sao nu ve viec quen dai gia lon tuoi - anh 0

Hãng thời trang Mỹ tiếp tục đăng bài mỉa mai Ngọc Trinh

Khoan đã, giờ gọi Ngọc Trinh là gì?

Chưa hết thị phi: Ngọc Trinh lại xách chiếc túi ầm ĩ một thời giữa ồn ào mặc váy nhái

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ