Hãng thời trang Mỹ tiếp tục đăng bài mỉa mai Ngọc Trinh

Không chỉ đăng bài bóc phốt, hãng thời trang Mỹ lại tiếp tục mỉa mai về chiếc váy nhái gây bão của Ngọc Trinh!

Sau khi đăng bài "bóc phốt" Ngọc Trinh nhái lại thiết kế của mình thì mới đây nhãn hàng REN - đơn vị thiết kế hai bộ váy ren làm mưa làm gió cõi mạng của hai chị em Kendall - Kylie Jenner đã có động thái mới liên quan đến vụ việc này. Cụ thể, nhãn hàng này đã đăng biển quảng cáo hoành tráng có hình ảnh của 2 chị em Kendall & Kylie diện bộ váy ren màu hoa oải hương phiên bản chính hãng kèm 1 lời dằn mặt: "Real things go on billboards fake trash must go back to the garbage" (Tạm dịch: "Hàng thật thì lên biển quảng cáo, còn hàng giả rác rưởi thì phải quay về thùng rác".

hang thoi trang my tiep tuc dang bai mia mai ngoc trinh - anh 0
Động thái mới nhất của nhãn hàng.

Hành động này của nhãn hàng khiến dân tình giật mình vì quá thâm thúy. Trước sự việc trên, hiện phía Ngọc Trinh vẫn chưa có bất kì động thái nào. Cộng đồng mạng cho rằng có lẽ phía chân dài đã không còn gì để nói về sự việc này nữa! 

hang thoi trang my tiep tuc dang bai mia mai ngoc trinh - anh 0
Thiết kế phiên bản chính hãng và phiên bản Ngọc Trinh.

Những ngày gần đây, mạng xã hội trở nên ồn ào trước vụ việc "yêu nữ hàng hiệu" - Ngọc Trinh bị một nhãn hàng Mỹ đăng bài bóc phốt dùng hàng nhái rẻ tiền. Cụ thể  trang instagram @rencorporation của nhãn hàng REN đã đăng tải bài viết bóc phốt Ngọc Trinh với nội dung: "Ngọc Trinh đang dùng một chiếc váy ren màu oải hương rẻ tiền nhái theo Kendall và không đời nào chiếc váy này được chúng tôi sản xuất. Nếu bạn muốn có váy của tôi, hãy gửi email cho tôi và trả tiền cho tôi, tôi sẽ làm cho bạn một chiếc. Hãy ngừng bắt chước những nhà thiết kế của chúng tôi!!!".

hang thoi trang my tiep tuc dang bai mia mai ngoc trinh - anh 0
Bài đăng bóc phốt Ngọc Trinh của nhãn hàng.

Ngay sau đó,  người đẹp Trà Vinh đã lên tiếng về chiếc váy gây sóng gió của mình trên trang cá nhân: "Chuyện cái đầm không liên quan gì đến stylist của Trinh hết nha. Tại Trinh thích rồi Trinh kêu stylist làm cho kịp chuyến đi của Trinh. Mọi người muốn chửi thì chửi một mình Trinh thôi nha. Cảm ơn" . Nữ hoàng nội y không hề phủ nhận việc dùng hàng nhái của mình và còn nhấn mạnh rằng "thích thì kêu stylist làm thôi"!

Ngọc Trinh là một người mẫu, diễn viên người Việt Nam. Cô đã bắt đầu tham gia vào các hoạt động thời trang ở Việt Nam từ năm 16 tuổi. Cô Từng  tham gia cuộc thi Hoa hậu Trang sức và giành được Giải nhì (Á hậu 1). Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu mẫu Việt Nam 2005 và đoạt giải "Siêu mẫu ăn ảnh". Năm 2007, khi 18 tuổi cô tham gia cuộc thi Người đẹp thời trang Bình Dương và giành chiến thắng.

Ngọc Trinh và những lần bị tố dùng hàng nhái rẻ tiền

Ngọc Trinh bị nhà thiết kế Mỹ tố dùng 'váy nhái rẻ tiền'

Độc quyền - Stylist Phạm Bảo Luận nói về scandal đồ fake Ngọc Trinh: 'Đây là việc cả ekip, không phải của mình tôi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ