Sức hút của 'Lật Mặt 7' thế nào sau 3 tuần công chiếu?

Doanh thu của 'Lật Mặt 7' của Lý Hải có dấu hiệu giảm sút ở tuần thứ 3 trụ rạp.

Sau Mai của Trấn Thành, Lật Mặt 7 là bộ phim thứ 2 tạo nên cơn sốt phòng vé Việt trong năm 2024. Sau gần 3 tuần công chiếu, bộ phim của đạo diễn Lý Hải đã thu về hơn 372 tỷ đồng, nâng tổng doanh thu thương hiệu Lật Mặt lên mức hơn 1000 tỷ đồng, Lý Hải cũng được gọi là đạo diễn nghìn tỷ của Việt Nam. 

Từ khi ra rạp, Lật Mặt 7 liên tục đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé. Tuy nhiên, phim đang có dấu hiệu giảm nhiệt với tốc độ bán vé chậm hơn trước, doanh thu cũng có phần giảm sút.

suc hut cua lat mat 7 the nao sau 3 tuan cong chieu - anh 0
Lật Mặt 7 hiện đứng thứ 4 trong danh sách các phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại, xếp sau Mai (520 tỷ đồng), Nhà Bà Nữ (475 tỷ đồng) và Bố Già (427 tỷ đồng).

Trong 3 ngày cuối tuần vừa qua, bộ phim thu hơn 48 tỷ đồng với 530.793 vé bán ra trên 9.645 suất chiếu, giảm khoảng 38% so với tuần trước (71 tỷ đồng).

Tiền Phong nhận định, với tình hình này, nhiều khả năng Lật Mặt 7 có thể cán mốc 400 tỷ đồng nhưng khó thể vượt mốc 500 tỷ hay phá vỡ kỷ lục của Mai như nhiều người đang kỳ vọng. 

Bởi nếu so sánh với cơn sốt Mai mà Trấn Thành tạo ra hồi đầu năm, Lật Mặt 7 của Lý Hải có phần thua thiệt về tốc độ bán vé. Khi bước sang tuần thứ 3, Mai đã nhanh chóng đạt hơn 472 tỷ đồng theo thống kê của Box Office Vietnam, sau đó vượt mốc 500 tỷ đồng ở tuần thứ 4.

suc hut cua lat mat 7 the nao sau 3 tuan cong chieu - anh 0
Hiện ê-kíp Lặt Mặt 7 vẫn tích cực quảng bá phim bằng nhiều hình thức khác nhau.

Lật Mặt 7 hạ nhiệt một phần do sự đổ bộ của loạt phim ngoại, bao gồm các bom tấn hè đến từ Hollywood. Nổi bật nhất phải kể đến phim bom tấn Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới, phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng Hành Tinh Khỉ.

Ra mắt từ ngày 10/5 tại Việt Nam, phim tạo được hiệu ứng khá tốt tại phòng vé. Trong ngày đầu ra mắt, phim thu được gần 7 tỷ đồng. Con số này không quá lớn nhưng ít nhiều ảnh hưởng đến doanh thu phim của Lý Hải.

suc hut cua lat mat 7 the nao sau 3 tuan cong chieu - anh 0
'Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới' không chỉ được đầu tư mạnh về hình ảnh, kỹ xảo mà còn có nhiều thay đổi về nội dung, mở ra tương lai mới cho thương hiệu hành động nổi tiếng.

Vì sao 'Lật Mặt 7' không quá hay vẫn thắng lớn?

Lý Hải tiết lộ lý do Thùy Tiên trượt casting 'Lật Mặt 7'

Trấn Thành, Lý Hải chiếm gần nửa doanh thu 2000 tỷ của rạp Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ