Suboi: "Thí sinh casting Rap Việt cần né flow đại trà"

Bí quyết để vượt qua vòng casting thông qua những chia sẻ từ Suboi và JustaTee.

Rap Việt Mùa 3 (2023) xứng đáng là chương trình truyền hình về âm nhạc được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. 2 ngày casting đầu tiên của mùa 3 diễn ra tại TP. HCM đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tài năng đến tham gia tranh tài.

suboi thi sinh casting rap viet can ne flow dai tra - anh 0

Tại gày đầu tiên casting, thông tin Suboi chính thức comeback được công bố đã tạo nên cơn địa chấn với các rap fan. Nói về cảm xúc ngày trở lại, Suboi cho biết: "Năm nay chắn chắn rất vui khi quay lại Rap Việt, tôi cũng thấy có nhiều sự thay đổi và tôi cũng có những chuẩn khác hơn để tuyển thí sinh cho chương trình".

Chứng kiến hàng ngàn thí sinh tranh tài, nữ giám khảo casting bày tỏ sự hào hứng và chia sẻ tips dành cho các bạn: "Các thí sinh cần phải có sự cân bằng tiết chế, có những bạn rất bình tĩnh nhưng nếu bình tĩnh quá thì cũng không được đâu nha.

Điều này có nghĩa là các bạn cần phải biết phân bổ năng lượng của mình và xác định đặt cái đó ở đâu trong bài. Suboi mong các bạn tự tin và tốt nhất hãy là chính mình, nên né những flow quá đại trà đi nhé". 

picture

Thí sinh casting cần né những flow quá đại trà

Suboi

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Ngồi trên ghế nóng giám khảo casting, JustaTee hào hứng chia sẻ: "Thật ra sau 2 mùa, bản thân mình đã có kinh nghiệm chọn lọc thí sinh khá nhiều rồi, nên sẽ làm được nhanh hơn".

Khi được hỏi về sự kỳ vọng của anh dành cho mùa này, JustaTee cho biết anh có nhiều kỳ vọng vì những thứ mình đang trải qua với mùa này nó khác hơn so với mùa trước, thế nên bản thân anh sẽ cảm nhận từ từ, trên tinh thần cứ đến đâu thì mình sẽ sẵn sàng đến đấy. 

Nhận định về thí sinh trong những ngày đầu casting, JustaTee cho biết: "Năm nay thấy các thí sinh chịu khó đi casting nhiều hơn, chính điều đấy tạo động lực cho chúng tôi ngồi đây xem các bạn thể hiện. Dù là người cũ hay người mới thì các bạn cũng luôn luôn có sự cố gắng".

picture

 Dù là người cũ hay người mới, các thí sinh cũng luôn luôn có sự cố gắng.

JustaTee

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Hiện tại, còn 1 giám khảo casting vẫn đang giấu mặt, các fan hẳn nóng lòng muốn thấy nhân vật này lộ diện. Theo thông tin vừa được fanpage chương trình chia sẻ, nhân vật bí ẩn giữ vai trò giám khảo casting thứ 3 của Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ lộ diện vào buổi casting đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 6/4.

Ngày 3/4, hành trình Rap Việt mùa 3 bắt đầu với vòng casting tại TP. HCM. Không ngoài dự đoán, chương trình Rap Việt Mùa 3 (2023) năm nay tiếp tục thu hút sự tham gia của hàng loạt rapper trẻ tài năng và tươi mới.

suboi thi sinh casting rap viet can ne flow dai tra - anh 0

Không chỉ xuất hiện với visual đầy ấn tượng, đậm màu sắc cá tính, loạt thí sinh tham gia casting năm nay còn khiến các giám khảo casting phải trầm trồ với những gì mà các bạn đã chuẩn bị để thể hiện tại chương trình.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Những trường hợp "chưa từng có" tại Rap Việt

Casting Rap Việt ngày 2: "1 mét vuông 20 rapper"

Thí sinh Rap Việt nói gì về giám khảo giấu mặt?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ