Logo VieZ

Sự tinh tế BTS

Trang Võ|

Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho hành động tinh tế và đáng yêu của các thành viên BTS.

Sự tinh tế BTS

Như lịch trình được Big Hit Music công bố, concert "BTS Permission To Dance On Stage - Las Vegas" của BTS có tổng cộng 4 đêm diễn. Sau khi kết thúc đêm diễn thứ 3 (ngày 15/4 theo giờ Mỹ), 3 thành viên BTS gồm J-Hope, Jimin và V khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ livestream.

Như thường lệ, 3 thành viên BTS vừa ăn uống vừa trò chuyện cùng fan. Đồng thời, cũng chia sẻ về những trải nghiệm thú vị tại Las Vegas. Thế nhưng, trong buổi live chiếc gối trên sofa đột nhiên rơi xuống, để lộ 1 phần bức tranh với hình ảnh nhạy cảm.

Sau đó, ngay lập tức Jimin V đã vội vàng chạy đến đỡ lấy chiếc gối và đặt nó trở lại đúng vị trí, nhanh chóng giấu đi tấm áp phích với hình ảnh nhạy cảm. Không còn bàn cãi gì, hành động tinh tế của BTS đã thực sự chiếm trọn 10 điểm của người hâm mộ.

su tinh te bts - anh 0

Được biết, đây không phải lần đầu BTS được người hâm mộ dành cơn mưa lời khen vì những cử chỉ lịch thiệp và quan tâm đến ARMY. Còn nhớ, vào cuối năm 2021 tại lễ trao giải MAMA (Hong Kong), Jungkook đã giúp cuộn dây điện cho gọn lại để nhân viên có thể di chuyển dễ dàng hơn. ARMY không khỏi tự hào khi đi đến đâu 7 chàng trai BTS đều thể hiện sự tinh tế của mình.

su tinh te bts - anh 0
su tinh te bts - anh 0

Kể từ concert tại Los Angeles hồi tháng 11/2021, BTS mới tiếp tục đem "BTS Permission To Dance On Stage" trở lại Mỹ và lần này là Las Vegas. Khỏi phải nói, như thường lệ buổi biểu diễn nhanh chóng "cháy vé", người hâm mộ đều dành tình cảm cuồng nhiệt cho 7 chàng trai BTS.  

su tinh te bts - anh 0
su tinh te bts - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Instagram nhân vật.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ