Logo VieZ

BTS và hãy nhìn cậu út chăm sóc anh cả thế nào

Chỉ một vài hành động nhỏ, Bangtan đã thể hiện được tình yêu của mình đối với người anh cả Kim Seok Jin.

Mới đây, concert "Permission to Dance on Stage" của BTS đã chính thức diễn ra tại Las Vegas (Mỹ). 7 chàng trai đã có những màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu, đốt cháy bầu không khí tại sân vận động Allegiant. Ngoài ra, người hâm mộ còn bắt được khoảnh khắc ấm áp của hai thành viên Jin và JungKook.

bts va hay nhin cau ut cham soc anh ca the nao - anh 0
Hình ảnh đáng yêu của Jin và JungKook.

Được biết, anh cả Jin vừa mới trải qua một cuộc phẫu thuật ở ngón trỏ trái, thế nên có phần bất tiện trong nhiều hoạt động. Trong lúc giao lưu cùng fan, anh cả đã bất ngờ quay sang thì thầm vào tai cậu út, ngay lập tức JungKook liền cúi xuống cột lại dây giày cho anh trai. Hành động này đã làm người hâm mộ vô cùng cảm động trước tình cảm của BTS.

bts va hay nhin cau ut cham soc anh ca the nao - anh 0
Hành động ấm áp của JungKook dành cho anh lớn của mình.

Đây không phải lần đầu tiên JungKook giúp đỡ Jin. Năm 2015, maknae cũng đã làm ấm lòng người hâm mộ khi giúp Jin cột dây giày khi ngón tay phải của anh bị thương. Điều này cho thấy, sự gắn bó của BTS là thứ không thể phủ nhận. Mặc dù, em út thường xuyên "bắt nạt" anh cả của mình nhưng chưa bao giờ hết yêu thương và tôn trọng anh.

bts va hay nhin cau ut cham soc anh ca the nao - anh 0
Dù có bao nhiêu năm trôi qua thì tình cảm của họ vẫn thế.

Không những thế, người hâm mộ còn lật lại những hình ảnh của BTS tại lễ trao giải Grammy, cho thấy sự quan tâm của BTS và cả bố Bang (Bang Si Hyuk) đối với Kim Seok Jin. Cụ thể, khi BTS có mặt tại thảm đỏ Grammy, Yoongi đã ân cần đỡ lưng Jin khi anh bước đi. J-Hope cũng cẩn thận che chắn tay của anh để tránh va chạm với xung quanh. Trong lúc livestream, Jin đã không cẩn thận va vào bàn tay đau, V liền nhẹ nhàng đỡ tay anh với vẻ mặt lo lắng. Ngay khi bước xuống xe để di chuyển đến thảm đỏ Grammy, bố Bang đã nhanh chóng hỏi thăm tình trạng của Jin.

bts va hay nhin cau ut cham soc anh ca the nao - anh 0
BTS cùng vớI Bang Si Hyuk 

Những điều này đã chứng minh rằng, quan hệ của BTS không đơn thuần chỉ là đối tác. Họ thật sự coi nhau là anh em và trao cho nhau những tình cảm chân thành nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ