Logo VieZ

Sự thật về clip nhạc phim Squid Game được cho là hát bởi... LISA (BLACKPINK)

Quỳnh Anh|

Sự thật về các video đang viral từ Squid Game xuất hiện giọng hát của thành viên BLACKPINK.

Những ngày gần đây, một đoạn nhạc được cho là OST của Squid Game đang nhận được lời khen tới tấp từ cư dân mạng vì giai điệu nghe "cuốn". Giai điệu hiphop với phần lyrics mang các từ khoá "dollar bills", "drop money" thật hoàn hảo khi lồng ghép với khung cảnh những con người tranh giành, sát hại lẫn nhau vì số tiền thưởng khổng lồ.

Sự thật là: bài hát đang viral này hoàn toàn không phải nhạc phim Squid Game

Tên của ca khúc này là Money - bản b-side trong single album được Lisa (BLACKPINK) phát hành vào đầu tháng 9 năm nay. Sản phẩm này được sáng tác dành cho màn debut solo của cô nàng, hoàn toàn không liên quan gì đến Squid Game. Ngoài MV cho title track Lalisa, main dancer BLACKPINK cũng dành tặng người hâm mộ một video biểu diễn đặc biệt của Money, đăng tải trên Youtube hôm 23/9.

Toàn bộ phần âm nhạc trong Squid Game được sáng tác và biên soạn bởi nhạc sĩ Jung Jaeil, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ sản phẩm âm nhạc từ các idol. Vì được phát hành vào cùng thời điểm với bộ phim, và vô tình có giai điệu cũng như lyrics phù hợp, Money đã được cộng động mạng dùng làm nhạc nền trong các clip cut. Độ phổ biến của Squid Game cũng như sức "cuốn" từ Money khiến tần suất xuất hiện của các video này càng nhiều, gây nên hiểu lầm cho nhiều người.

su that ve clip nhac phim squid game duoc cho la hat boi lisa blackpink - anh 0
Jung Jaeil cũng là nhà soạn nhạc của bộ phim đoạt giải Oscar - Parasite.
su that ve clip nhac phim squid game duoc cho la hat boi lisa blackpink - anh 0
Lisa hoàn toàn không liên quan đến nhạc phim Squid Game!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ