Logo VieZ

Chấm điểm thử thách Lalisa của 3 thành viên BLACKPINK: Có người liên tục quên bài

Quỳnh Anh|

Màn cạnh tranh vũ đạo "khốc liệt" đã diễn ra giữa 3 thành viên của BLACKPINK để thể hiện sự ủng hộ cho Lisa, kết quả lần này thực sự gây bất ngờ.

Các thành viên BLACKPINK vẫn luôn ủng hộ nhau hết mình trong mỗi đợt solo của chị em cùng nhóm. Từ trước khi Lalisa được phát hành, cả 3 cô nàng Jisoo - Jennie - Rosé đã tích cực đăng bài quảng bá album đầu tay từ Lisa. Và trong lúc Lalisa đang thu nhặt các thể loại thành tích về cả nhạc số lẫn sale album vật lý trên các BXH, BLACKPINK đã gặp nhau để ủng hộ một cách đặc biệt cho em út.

cham diem thu thach lalisa cua 3 thanh vien blackpink co nguoi lien tuc quen bai - anh 0

JenChuChaeng đều mặc hoodie mang chữ Lisa, cả 4 mảnh ghép đã có tấm hình đầy đủ full HD dành tặng các fan. Nhưng mục đích của buổi hội ngộ không chỉ có vậy, 3 chị lớn của nhóm đã cùng quay Lalisa challenge để góp phần quảng bá, ủng hộ em út.

Tham gia thử thách thực hiện vũ đạo nhưng các thành viên BLACKPINK chủ yếu... "quẩy" tự do. Rosé thậm chí còn làm động tác body wave và vén áo khiến Blinks "xỉu up xỉu down". Nửa bài sau 3 cô nàng cũng đã tập trung hơn vào vũ đạo, nhưng vì không thể ngừng cười nên Jennie và Rosé đã có phần quên bài. "Người già" của nhóm - Kim Jisoo cuối cùng lại là thành viên thuộc động tác nhất.

cham diem thu thach lalisa cua 3 thanh vien blackpink co nguoi lien tuc quen bai - anh 0
Rosé và Jennie quên bài vì... cười quá nhiều.

Trong khi các fan còn đang tò mò không biết chị cả đã học từ khi nào mà nhuần nhuyễn đến vậy, thì câu trả lời đã được Lisa tiêt lộ. Khi đến Inkigayo để ủng hộ sân khấu quảng bá đầu tiên của maknae vào tuần trước, Jisoo đã học và quay Lalisa challenge ngay tại đó cùng chính chủ. Vậy nên cô nàng đã dễ dàng đánh bại 2 người em ở thử thách hôm nay.

Lalisa hiện quảng bá đến tuần thứ hai và đã giành chiếc cúp đầu tiên tại Music Bank vào tuần trước. Thành tích nhạc số khả quan khi đạt #1 Digital Song Sales trên Billboard. Lượng sale album vật lý tuần đầu đã xuất sắc vượt qua kỷ lục BLACKPINK xác lập trước đó để dẫn đầu ở hạng mục nghệ sĩ nữ Hàn Quốc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ