Logo VieZ

Sự thật đằng sau thái độ căng thẳng của Trọng Hiếu - Kay Trần

Phạm Dung|

Không hề đối đầu như trên sân khấu, 2 anh em là cặp đôi đầu tiên được ship nhiệt tình.

Mới đây, loạt khoảnh khắc hậu trường của Trọng Hiếu và Kay Trần tại Street Dance Việt Nam đã được tung ra. Khác với không khí "máu chiến" trên sàn đấu, 2 anh em trong hậu trường lại rất thân thiết với nhau. Cứ sơ hở là Trọng Hiếu - Kay Trần sẽ đùa giỡn và còn ôm ấp nhau liên tục.

su that dang sau thai do cang thang cua trong hieu kay tran - anh 0
su that dang sau thai do cang thang cua trong hieu kay tran - anh 0

"Trên sàn đấu chúng ta luôn là những chiến binh, chiến đấu hết mình vì khu phố của mình và các tuyển thủ để xứng đáng là một captain. Nhưng dưới sân khấu, em luôn là một người em của anh" - Kay Trần nhắn nhủ Trọng Hiếu.

Tại Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu và Kay Trần là 2 captain nam nhưng có nhiều sự khác biệt. Trọng Hiếu được khán giả đánh giá cao về năng lực nhảy thì Kay Trần lại nhận về những phản ứng trái chiều. Ngay từ tập phát sóng đầu tiên, cả hai đã khiến fan bật cười với màn Trọng Hiếu đòi battle nhưng Kay Trần thì... từ chối và hẹn lần sau.

"Trái tim hơi bị đau đấy, vì lúc nãy Kay đòi cắt cổ Hiếu" - nam đội trưởng chia sẻ. Khi Trấn Thành hỏi Trọng Hiếu sẽ làm gì để đáp trả, Trọng Hiếu nói ngay: "Battle bây giờ!".

su that dang sau thai do cang thang cua trong hieu kay tran - anh 0

Chia sẻ này khiến cả trường quay nháo nhào vì phấn khích nhưng Kay Trần sau vài giây ngỡ ngàng, anh nói: "Em nhịn anh đi. Coi như anh đúng". Trọng Hiếu cũng từng khiến Kay Trần được một phen "ủa alo" khi chạy sang đòi giành tuyển thủ C2 Low về cho team của mình.

Nam ca sĩ nghe bản hit Một Lần của mình vang lên ở khu phố Kay Trần nên tò mò chạy qua xem. Chứng kiến khả năng waacking của C2 Low, anh công khai tuyên bố giành tuyển thủ với đàn em.

su that dang sau thai do cang thang cua trong hieu kay tran - anh 0

Sang đến tập 2, cả hai lại có duyên battle giành khăn với nhau. Mặc dù Trọng Hiếu là người giành chiến thắng nhưng anh vẫn rất respect đàn em vì những cố gắng.

Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại thành phố Bad Kissingen, Đức. Trọng Hiếu là ca sĩ được yêu thích với phong cách âm nhạc hiện đại cùng khả năng vũ đạo ấn tượng. Trọng Hiếu đăng quang Quán quân Vietnam Idol 2015. Trọng Hiếu là một trong 4 đội trưởng của Street Dance Vietnam

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ