Ơ kìa Trọng Hiếu battle Kay Trần thật rồi, nhưng ai thắng?

Trước yêu cầu của khán giả, Trọng Hiếu và Kay Trần đã battle với nhau nhưng phân đoạn này nằm trong hậu trường.

Trên "Tóp Tóp", Trọng Hiếu vừa chia sẻ video anh và Kay Trần battle trong hậu trường Street Dance Việt Nam theo yêu cầu của một khán giả. Đây là clip được quay trong hậu trường, Kay Trần và Trọng Hiếu có lẽ rất thân với nhau nên "gà nhà" Sơn Tùng M-TP rất thoải mái nhảy lên người đàn anh. Sau đó, cả hai "vào việc".

o kia trong hieu battle kay tran that roi nhung ai thang - anh 0
o kia trong hieu battle kay tran that roi nhung ai thang - anh 0

Tuy nhiên, khi battle với Trọng Hiếu, dễ thấy Kay Trần "lép vế" hơn hẳn. So với một Trọng Hiếu đầy năng lượng, động tác của Kay Trần không quá dứt khoát, linh hoạt. Ở phần bình luận, nhiều khán giả cũng cảm thấy Trọng Hiếu "nhỉnh" hơn Kay Trần.

- Anh Hiếu thắng trận này rồi.

- Cùng động tác mà Hiếu nhảy thấy khác biệt liền.

- Ai trả lại Kay Trần ngày xưa được không?

- Kay của ngày xưa bài nào cũng có chất riêng, bây giờ thì...

- Kay battle sao lại Hiếu được?

o kia trong hieu battle kay tran that roi nhung ai thang - anh 0

Tại Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu và Kay Trần là 2 captain nam nhưng có nhiều sự khác biệt. Trọng Hiếu được khán giả đánh giá cao về năng lực nhảy thì Kay Trần lại nhận về những phản ứng trái chiều. Ở tập 2 vừa lên sóng, chiến đội của cả hai đã battle với nhau để giành khăn.

Sẽ có 2 thể loại battle là Freestyle và Routine để captain lựa chọn ngẫu nhiên. Nếu chọn Routine, mỗi Đội trưởng có 15 phút để chọn 2 tuyển thủ bước ra battle. Nếu chọn Freestyle, các tuyển thủ của mỗi khu phố chỉ việc nghe nhạc và bước ra nhảy. 

o kia trong hieu battle kay tran that roi nhung ai thang - anh 0

Trọng Hiếu và Kay Trần chọn Routine Battle, nên mỗi captain chọn thêm 2 thí sinh đã được thăng hạng để tham gia trận battle cùng với mình. Vào việc, cả hai đều thể hiện hết mức những gì có được, mỗi người một nét nhưng cuối cùng, team Trọng Hiếu giành chiến thắng.

Còn tập 1 lên sóng trước đó, bộ đôi anh em này cũng 2 lần đối đầu nhau và Kay Trần có phần bị Trọng Hiếu "át vía".

Kết thúc showcase mở đầu, 4 captain đã giao lưu với Trấn Thành và các tuyển thủ. Kay Trần "xuất trận" với thái độ cực gắt và đòi giành cúp Quán quân về cho chiến đội của mình. Trong khi đó, Trọng Hiếu bảo anh không cần nói nhiều vì "chỗ này sẽ quyết định"

o kia trong hieu battle kay tran that roi nhung ai thang - anh 0

"Trái tim hơi bị đau đấy, vì lúc nãy Kay đòi cắt cổ Hiếu" - nam đội trưởng chia sẻ. Khi Trấn Thành hỏi Trọng Hiếu sẽ làm gì để đáp trả, Trọng Hiếu nói ngay: "Battle bây giờ!".

Chia sẻ này khiến cả trường quay nháo nhào vì phấn khích nhưng Kay Trần sau vài giây ngỡ ngàng, anh nói: "Em nhịn anh đi. Coi như anh đúng".

Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại thành phố Bad Kissingen, Đức. Trọng Hiếu là ca sĩ được yêu thích với phong cách âm nhạc hiện đại cùng khả năng vũ đạo ấn tượng. Trọng Hiếu đăng quang Quán quân Vietnam Idol 2015. Trọng Hiếu là một trong 4 đội trưởng của Street Dance Vietnam

Tuyển thủ team Trọng Hiếu khiến Trấn Thành phải 'quỳ lạy' là ai?

Kay Trần 'sợ' Trọng Hiếu?

Tuyển thủ C2 Low team Kay Trần nói gì khi được Trọng Hiếu giành về team của mình?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ