Sự nhân văn của Trúc Nhân dành tặng fan nhí đặc biệt

Sự tử tế dành cho khán giả là thứ không thiếu trong sự nghiệp âm nhạc của Trúc Nhân.

Trúc Nhân vừa đăng tải một bài viết trên trang Facebook cá nhân với nội dung về một khán giả nhí yêu thích anh.

Theo miêu tả từ người mẹ, cậu bé gặp tình trạng chậm phát triển. Tuy vậy, fan "nhí" này vẫn có thể hát theo nhạc của Trúc Nhân, và âm nhạc của nam ca sĩ mang đến động lực và niềm vui cho cậu bé hằng ngày.

su nhan van cua truc nhan danh tang fan nhi dac biet - anh 0

Giọng ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm xúc động: "Tự nhiên chú không biết phải phản ứng thế nào khi xem chiếc clip này, cám ơn cuộc đời đã cho chú được gặp con qua âm nhạc, và cám ơn vì âm nhạc của chú được làm bạn với con.

Khán giả như con là một sự kì diệu mà cuộc đời này đã ban tặng cho chú! Chú hứa sẽ không bao giờ ngừng lại đam mê và sự nghiệp của mình, cống hiến đến khi nào không còn ai cần chú nữa thì chú mới ngừng".

Sau đó, người mẹ của cậu bé cũng đã để lại bình luận cảm ơn Trúc Nhân ở phía dưới, đồng thời xác nhận việc nam ca sĩ sinh năm 1991 đã có liên hệ để gửi một món quà đến với gia đình.

su nhan van cua truc nhan danh tang fan nhi dac biet - anh 0
Trúc Nhân dành những lời chúc cho fan "nhí" của mình.
su nhan van cua truc nhan danh tang fan nhi dac biet - anh 0

Đây cũng không phải lần đâu Trúc Nhân có những hành động nhân văn. Anh thường xuyên xuất hiện trong các dự án âm nhạc cộng đồng, mang đến những bài hát đầy ý nghĩa thông qua giọng hát của mình.

Đầu năm 2023, Trúc Nhân bất ngờ trở lại với MV Có Ánh Nắng Trên Làn Tóc Mây - một dự án âm nhạc cộng đồng hướng về các bệnh nhân ung thư. Đây là sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Trúc Nhân và Bệnh viện K cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Trúc Nhân khẳng định: "Việc truyền cảm hứng và mang lời ca tiếng hát của mình giúp đỡ nhiều số phận trong cuộc sống, không thể chờ đợi và lên kế hoạch quá lâu".

Vào năm 2020, anh mở đầu năm bằng một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mang tên Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời. Theo lời giới thiệu đầu MV, lợi nhuận từ mỗi lượt xem, chia sẻ của dự án lần này đều sẽ được Trúc Nhân, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và ekip dành tặng cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam.

Cuối năm 2021, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã đến bệnh viện trao một ít quà và những chi phí dành cho 3 bé được mổ tim và điều trị sau phẫu thuật.

Chia sẻ về dự án này, anh cho biết: "Thực ra ban đầu tôi cũng không nghĩ là sẽ được nhiều, chủ yếu là để lan tỏa cho mọi người biết thêm về quỹ Nhịp tim Việt Nam - Vinacapital Foundation để quỹ có thêm nhiều mạnh thường quân hơn.

Tuy nhiên sau 2 năm, số tiền thu được từ YouTube (đã trừ đi chi phí MCN) cộng với số tiền tôi bán được tác quyền quảng cáo đã thu về hơn 92 triệu. Tôi quyết định bỏ thêm 1 xíu cho chẵn 100 triệu và rất may mắn là số tiền này đã kịp thời giúp 3 bé Chế Thiện, Hoài Tiền và Nhã Uyên được mổ tim và điều trị sau phẫu thuật".

su nhan van cua truc nhan danh tang fan nhi dac biet - anh 0

Trong giai đoạn dịch bệnh, Trúc Nhân cũng xung phong đi hát thiện nguyện tại các Bệnh viện Dã chiến. Anh cùng Miu Lê không ít lần xuất hiện tại các địa điểm để hỗ trợ mặt tinh thần cho các bệnh nhân lẫn y bác sĩ đang hỗ trợ chống dịch.

Giọng ca Thật Bất Ngờ chia sẻ những dòng cảm động: "Em xin nghiêng mình nể phục những y bác sỹ, điều dưỡng, nhân quân và các anh chị tình nguyện viên.

Tụi em cảm thấy thật nhỏ bé trước sự vĩ đại của các anh chị! Chúc bà con sẽ sớm phục hồi sức khoẻ, bình minh của thời đại mới sẽ mọc lên rực rỡ "cho dân ta bừng lớn trong tự do."

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Trúc Nhân đã có câu trả lời từ Mỹ Tâm

MONO song ca Trúc Nhân: Được đúng hai câu

Hit-maker làm nên thành công của Trúc Nhân - Tóc Tiên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ