Logo VieZ

Sự ân cần từ Noo Phước Thịnh

Mita|

Hình ảnh rất đẹp từ nam ca sĩ dành cho khán giả của mình trong show diễn mới nhất.

Mới đây, Noo Phước Thịnh cũng đã chia sẻ hình ảnh về buổi biểu diễn mới nhất của anh cùng dòng trạng thái: "Cám ơn các bạn đã leo lên nóc nhà kiếm con gà với mình dù thời tiết không thuận lợi và trời cũng đã tối".

su an can tu noo phuoc thinh - anh 0
Hình ảnh màn giao lưu của Noo Phước Thịnh và một khán giả ngồi xe lăn.

Đáng chú ý, Noo cũng đã có màn giao lưu với một khán giả gặp vấn đề trong việc đi lại và phải dùng xe lăn nhưng vẫn góp mặt trong show diễn này của anh.

Xây dựng được thương hiệu của Noo Phước Thịnh như ngày hôm nay phải kể đến những hỗ trợ âm thầm nhưng mạnh mẽ của các fan hâm mộ.

Điều này đến từ việc "chiều fan" và rất quan tâm đến những khán giả luôn ủng hộ mình. Chính vì thế, fanclub của anh được xem là một trong 4 tứ trụ của làng nhạc Vpop bên cạnh Mỹ Tâm, Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP.

su an can tu noo phuoc thinh - anh 0

Chính cách cư xử của nam ca sĩ mà bao năm trong nghề anh chưa một lần bị khán giả phàn nàn về cách đối nhân xử thế. Sau mỗi sự kiện, anh đều dành chút thời gian để nán lại trò chuyện cùng fan. 

Sự cầu toàn, khó tính và rất chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ trong những vấn đề về chuyên môn cũng là thứ đã giúp anh luôn thu hút khán giả trong những buổi trình diễn của mình.

su an can tu noo phuoc thinh - anh 0

Cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh trong một sân khấu ở Hải Phòng mới đây đã có màn "đu rào" để trình diễn nhằm "chiều fan" của mình.

Mặc cho sự ngăn cản từ đội ngũ an ninh, anh nhanh chóng leo lên chiếc hàng rào phân cách giữa anh và khán giả để có thể lại gần hơn.

Noo Phước Thịnh tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, sinh năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Những ca khúc của anh được nhiều người biết tới có thể kể đến như Gạt Đi Nước Mắt, Cause I Love You, Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ