Noo Phước Thịnh gia nhập hội "chung tình được mãi": karaoke trong lúc say cũng đẹp, chỉ có điều hơi... chới với

Một phiên bản đặc biệt từ Noo Phước Thịnh khi được trình diễn theo phong cách...karaoke.

Câu nói: "Ca sĩ nào rồi cũng cover Ai Chung Tình Được Mãi" dường như đang rất đúng trong thời gian gần đây. Sau Lệ Quyên, Trung Quân, Hoài Lâm,... Noo Phước Thịnh vừa gia nhập danh sách những nhân vật hát câu "dan dan díu díu mập mờ".

Có thể thấy, phiên bản này của Noo Phước Thịnh dường như đang ở tone hơi cao so với những gì anh thường thể hiện. Chính vì thế, trong đoạn đầu của phần biểu diễn, có cảm giác anh đang hơi "với".

Tuy vậy, càng trình diễn, giọng ca Những Kẻ Mộng Mơ càng cho thấy được bản lĩnh ca hát và cách xử lý của mình là tốt như thế nào.

Ở phần sau của ca khúc, Noo Phước Thịnh liên tục thả vào đó cách xử lý ngắt nghỉ rất riêng của mình, khiến ca khúc này có phần khác biệt hơn những phiên bản quen thuộc như của Trung Quân hay Nam Em. 

noo phuoc thinh gia nhap hoi chung tinh duoc mai karaoke trong luc say cung dep chi co dieu hoi choi voi - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã để lại những nhận xét của mình về phiên bản này:

- Khúc sau mới thấm. Hát nhập tâm hơn.

- Cứ có cảm giác bị gồng gồng quá mức ở đoạn đầu, kiểu chưa bắt được nhịp ấy.

- Này là phiên bản karaoke thôi. Có thêm live band chắc nghe sướng lắm nhỉ.

- Nhạc này đẹp trai thực sự ấy. 10 điểm 10 luôn.

Một điểm yếu cố hữu của Noo Phước Thịnh trong những năm gần đây chính là việc anh cố gắng đi theo hướng "opera hóa" giọng hát của mình, khiến phần trình diễn nặng nề và tạo cảm giác anh đang cố "gồng" để đạt được mức độ đó.

Chính vì thế, anh ngày càng tiết chế hơn và phần nào đó cũng đã có được những hiệu quả nhất định. Trong show diễn Noo's Chill night 3, nam ca sĩ cũng nhận về rất nhiều "lời có cánh" từ các diễn đàn chuyên về thanh nhạc.

Noo Phước Thịnh tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, sinh năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Những ca khúc của anh được nhiều người biết tới có thể kể đến như Gạt Đi Nước Mắt, Cause I Love You, Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ,...

Noo Phước Thịnh giải phóng

Tò mò hậu trường MV Đôi Mi Em Đang U Sầu: Noo Phước Thịnh bật khóc, Đông Nhi cưỡi 'ngựa' với bạn thân sao kì quá

Noo Phước Thịnh: 'Tôi nợ khán giả một liveshow chỉn chu và hoành tráng'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ