Street Woman Fighter: Team WANT bị loại, Chaeyeon rời cuộc chơi trong nước mắt

Chia sẻ

Sau màn battle, WANT là team tiếp theo rời Street Woman Fighter sau WAY B.

Trong tập mới nhất của Street Woman Fighter, WANT là team tiếp theo rời chương trình sau Way B. Ở tập này, WANT đã có màn battle với Lachica, và Chaeyeon - cựu thành viên IZ*ONE khiến nhiều người bất ngờ với loạt vũ đạo táo bạo chưa từng thấy trong cuộc thi.

street woman fighter team want bi loai chaeyeon roi cuoc choi trong nuoc mat - anh 0
Màn thể hiện của Chaeyeon.

Dù đã cố gắng nhưng phải chia tay với chương trình, Chaeyeon không cảm thấy hối tiếc vì đã có dịp phô diễn kỹ năng vũ đạo của mình. "Nhiều người hỏi tại sao tôi lại đến đây vì tham gia chương trình có hại nhiều hơn có lợi. Nhưng tôi nghĩ rằng mình không hối hận vì điều đó" - Chaeyeon chia sẻ.

street woman fighter team want bi loai chaeyeon roi cuoc choi trong nuoc mat - anh 0
Chaeyeon.

Emma - thành viên đang gặp ồn ào bị công ty quản lý khởi kiện - bộc bạch: "Giờ vẫn như một giấc mơ. Khi hoạt động với tư cách một backup dancer, tôi giúp cho các nghệ sĩ tỏa sáng nhưng đấy không phải tôi.

Tôi muốn tự làm bản thân tỏa sáng. Chuyện phải làm và chuyện mình muốn là 2 thứ khác nhau. Và tôi hạnh phúc vì đã làm được điều mình muốn". Chia sẻ của Emma giữa lúc cô đang có ồn ào với công ty quản lý đã nhận được sự quan tâm. Trước đó, thí sinh này bị tố vi phạm hợp đồng độc quyền, gây ảnh hưởng đến nhóm nhạc sắp debut.

street woman fighter team want bi loai chaeyeon roi cuoc choi trong nuoc mat - anh 0
Sự rời đi của team WANT gây tiếc nuối cho khán giả.

Còn với Hyojin Choi, cô vui vẻ cho biết: "Đây là lần cuối rồi nên tôi muốn bỏ đi chức danh nhóm trưởng và nói với bản rằng, rằng 'Hyojin à, vất vả nhiều rồi!". Tôi rất vui mừng vì có thể cho mọi người thấy những bước nhảy của mình với tư cách dancer Hyojin Choi".

Riêng với dancer này, cô đã nhận được nhiều lời khen trong tập này vì rất xứng danh nhóm trưởng. Không chỉ thể hiện khả năng vũ đạo rất tốt, Hyojin còn cố gắng thi đấu kể cả khi đang bị chấn thương đầu gối, và giành chiến thắng về cho team mình trong phần battle riêng với Simeez (Lachica).

Ngày 28/9 vừa rồi, Mnet đã ra thông báo chính thức rằng Street Woman Fighter sẽ kết thúc vào tháng 10 ở tập thứ 9. Trước tình hình dịch Covid-19 đang gia tăng ở Hàn Quốc, tổ chương trình sẽ tùy tình huống mà có quyết định cuối cùng.

Chưa hết sóng gió, thí sinh của Street Woman Fighter đột ngột bị công ty khởi kiện

Thí sinh Street Woman Fighter gặp liên hoàn phốt: Quỵt tiền học viên, "xù" đồ tài trợ

Mnet công bố kế hoạch chung kết Street Woman Fighter

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ