Logo VieZ

Squid Game chính thức có mùa 2, "úp mở" Lee Jung Jae sẽ trở lại và...

Ngọc Tâm|

Đạo diễn Squid Game tiết lộ sẽ có phần 2 với sự xuất hiện của Lee Jung Jae.

Squid Game là bộ phim sinh tồn đình đám của Hàn Quốc. Đây được xem là hiện tượng bùng nổ toàn cầu khi liên tục tạo ra nhiều trào lưu cũng như độ phủ sóng rộng khắp. Mới đây, trong bài phỏng vấn mới đây với The Hollywood Reporter, đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2 với sự xuất hiện của nam tài tử Lee Jung Jae.

squid game chinh thuc co mua 2 up mo lee jung jae se tro lai va - anh 0

Chia sẻ về dự định này nam đạo diễn Hwang Dong Hyuk hé lộ: "Tôi đã có một cốt truyện cơ bản và tất cả đang trong đầu của tôi. Hiện tôi đang trong giai đoạn cân não. Phần 2 sẽ xảy ra vào một ngày nào đó, nhưng về thời điểm tôi không thể cho bạn biết chi tiết. Điều tôi có thể nói là Seong Gi-hun (do Lee Jung-jae thủ vai) sẽ trở lại, và anh ấy sẽ làm điều gì đó cho cả thế giới".

squid game chinh thuc co mua 2 up mo lee jung jae se tro lai va - anh 0

Nói về cuộc gặp gỡ giữa đạo diễn Hwang Dong Hyuk, Lee Jung Jae và Ted Sarandos - đồng giám đốc điều hành và giám đốc nội dung của Netflix. Đạo diễn Squid Game chia sẻ: "Ted Sarandos đã nồng nhiệt chào đón chúng tôi đến nhà và chúng tôi đã có một bữa tối tuyệt vời".

Liên tục đứng đầu trong top 10 và là series phim ăn khách nhất toàn cầu, Squid Game trở thành bom tấn sinh tồn toàn cầu với sức ảnh hưởng cực kỳ lớn. Squid Game không phải là một bộ phim hoàn hảo nhưng lại là một tác phẩm hiếm khi mang đến nhiều câu chuyện để bàn luận trên khắp các diễn đàn. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: The Hollywood Reporter

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ