Nam diễn viên Squid Game bị phân biệt chủng tộc tại Hàn Quốc: Không chỉ xua đuổi mà còn...

Nam diễn viên người Philippines từng xuất hiện trong Squid Game tiết lộ bản thân từng bị phân biệt chủng tộc ở Hàn Quốc - một đất nước châu Á.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube Asian Boss được phát hành vào ngày 24/10 vừa qua Christian Lagahit - nam diễn viên trong bộ phim truyền hình đình đám Squid Game (Trò Chơi Con Mực)Christian Lagahit đã thú nhận rằng bản thân từng bị một người phụ nữ khoảng 50 tuổi ném bắp cải trên xe buýt ở làng quê Hàn Quốc.

Lagahit nhớ lại: "Khi tôi đang ở trong một chiếc xe buýt của làng, có một người phụ nữ chỉ nhìn chằm chằm vào tôi. Xe buýt chật hẹp, vì vậy tôi nghĩ rằng cô ấy đang nhìn các học sinh bên cạnh tôi. Vài phút trôi qua, người phụ nữ này ném bắp cải vào mặt tôi và chiếc kính đeo mắt tôi đang đeo bị rơi ra. Chúng đã bị hỏng rồi".

Lagahit hỏi bà ấy:"Tại sao cô lại ném thứ rau này vào người tôi? ". Và Lagahit đoán người phụ nữ đó không thích anh ở trên xe buýt. Bởi vì Christian Lagahit không phải là người Hàn Quốc. 

nam dien vien squid game bi phan biet chung toc tai han quoc khong chi xua duoi ma con - anh 0
Nam diễn viên Christian Lagahit xuất hiện trong Squid Game 

Ngoài ra, Lagahit còn nói rằng dù trên xe buýt rất đông người nhưng lại không có ai quan tâm đến tình huống này của anh, điều này thực sự khiến Lagahit đau lòng. Bên cạnh đó, khi người phụ nữ xuống xe cô ấy còn nói: "Tất cả người nước ngoài ở đây đều là những người xấu".

Lagahit nhớ rằng bản thân anh ấy không thể hiểu rõ tiếng Hàn vào thời điểm này. Người phụ nữ muốn Lagahit xuống xe, nhưng đây là chuyến xe cuối cùng và Lagahit không có đủ tiền để đi taxi. Lagahit không thể làm bất cứ điều gì về tình huống này, không ai giúp Lagahit và anh ấy đã khóc.

nam dien vien squid game bi phan biet chung toc tai han quoc khong chi xua duoi ma con - anh 0
Nam diễn viên có thái độ rất tốt với những người Hàn Quốc 

Khi được hỏi về những trường hợp phân biệt chủng tộc khác, Lagahit khá đau buồn khi nhắc về việc bạn bè của Lagahit bị chửi bới thậm tệ và mọi người dường như không muốn ngồi cạnh trên xe buýt. Thậm chí, có một phụ nữ yêu cầu bạn của Lagahit chuyển sang chỗ ngồi khác.

nam dien vien squid game bi phan biet chung toc tai han quoc khong chi xua duoi ma con - anh 0

Khoảng thời gian đó ở Hàn Quốc, Christian Lagahit xuất hiện trong bộ phim Squid Game với vai trò số 276. Trong khi tìm một thành viên trong nhóm để chơi trò chơi, Lagahit đã gặp một công nhân Pakistan Abdul Ali (Anupam Tripathii) và chào hỏi theo kiểu Hồi giáo.

Ngoài Squid Game, Lagahit còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác của Hàn Quốc như The NegotiationSpace Sweepers.

"Người bà quốc dân" Kim Young Ok: Đóng Squid Game mà không biết phim nói về cái gì!

Không cần tranh cãi, truyền thông Nhật Bản khẳng định: Squid Game đạo nhái!

Park Hae Soo: Thanh tra siêu ngầu trong phim trinh thám "căng não"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ