Spoil "Giấc Mơ Của Mẹ": Kiên Cường thành hôn, Quang Minh thì...

Theo như diễn biến hiện tại của "Giấc Mơ Của Mẹ", kết cục nào sẽ hợp lý với các nhân vật nhất?

Bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ đang là tâm điểm của mùa hè này khi liên tục giữ vị trí dẫn đầu trên VieON mỗi khi có tập mới phát sóng. Trải qua hơn 1/4 bộ phim, các câu chuyện nhỏ dường như đã "đâu lại vào đấy" thì tiếp tục có những nút thắt mới khiến câu chuyện chung càng thêm rắc rối. Theo như diễn biến hiện tại, kết cục nào sẽ hợp lý với các nhân vật nhất?

Kiên Cường và Thanh Hằng cưới nhau dù bị hai bên gia đình ngăn cản

Tình yêu "giả giả thật thật" của tiểu thư và anh tài xế bắt đầu từ một lời nói dối về thân phận thật sự của Kiên Cường. Khi lời nói dối không còn hiệu lực, liệu cả hai có vượt qua tất cả để đến với nhau?

Trong những tập gần đây, chuyện tình của Kiên Cường và Thanh Hằng đã rắc rối lại càng rắc rối hơn khi bà Thanh làm giúp việc cho gia đình Hằng, còn Kiên Cường lại trở thành tài xế riêng cho ông Phát - ba của Hằng. Biết được sự thật về mối tình của con trai, bà Thanh đã bắt đầu ra sức ngăn cản, một mực ép con trai nghỉ việc.

Gia đình "nhà gái" vẫn chưa đả động gì tới chuyện yêu đương của Thanh Hằng. Thế nhưng với tính cách "trọng phú khinh bần" của bà Xuân - bà nội Thanh Hằng, nếu biết được người yêu của cháu gái là một kẻ xuất thân nghèo khó, chắc chắn Kiên Cường sẽ khó có cơ hội làm rể hào môn.

spoil giac mo cua me kien cuong thanh hon quang minh thi - anh 0

Theo motif thông thường của kịch bản tình yêu "công chúa và anh mục đồng", cả hai người sẽ bị gia đình ngăn cấm đến bên nhau vì không môn đăng hộ đối. Tuy nhiên, khi đối mặt với thử thách, bản thân nhân vật phải mạnh mẽ hơn để tự bảo vệ tình yêu của mình.

Kiên Cường và Thanh Hằng đều là những nhân vật có tính cách còn trẻ con, vì thế, hành trình bảo vệ tình yêu cũng sẽ là hành trình nhân vật bắt đầu trưởng thành, dũng cảm đối mặt với cuộc sống. Cái kết đẹp nhất chính là: Cả hai vừa cưới được người mình yêu, vừa trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn, người lớn hơn.

Quang Minh tìm được tình yêu đích thực với cô trợ lý Thùy Linh

Sau khi nhận ra bộ mặt thật của cô bạn gái tráo trở, chàng luật sư nghiện công việc Quang Minh sẽ tiếp tục lao đầu vào những vụ kiện mặc kệ sự cô đơn của bản thân. Lúc này, cô trợ lý Thùy Linh sẽ là người ở bên hỗ trợ, chăm sóc cho Quang Minh một cách âm thầm.

spoil giac mo cua me kien cuong thanh hon quang minh thi - anh 0

Tuy cả hai ban đầu không có ấn tượng tốt về nhau, thậm chí sự vụng về của Thùy Linh từng khiến Quang Minh ghét cay ghét đắng. Thế nhưng theo mạch truyện của phim, dần dần Quang Minh sẽ nhận ra đến cuối cùng, người ở bên cạnh anh một cách chân phương nhất, giản đơn nhất mà không có toan tính lợi dụng chính là Thùy Linh. Tình cảm của cả hai đi theo khuynh hướng chậm chạp, "mưa dầm thấm lâu" chứ không nhảy bổ vào nhau một cách cuồng nhiệt ngay từ đầu.

Trọng Khang biết được sự thật về cha của mình

Vào 28 năm trước, mối tình của ông Phát và bà Hồng phải kết thúc trong tiếc nuối bởi sự cấm đoán khắc nghiệt của bà Xuân. Sự việc khiến bà Hồng phải ra đi với cái thai bí mật, quyết định làm mẹ đơn thân và một mình nuôi con khôn lớn.

Bà Hồng một tay gầy dựng nên sự nghiệp và ở vậy nuôi con. Tuy nhiên bà lại giấu Trọng Khang mọi thông tin của ông Phát. Suốt những năm qua, Trọng Khang cứ đinh ninh rằng cha mình đã mất, còn bà Hồng thì một mình ôm ấp bí mật trong lòng. Những tưởng cây kim trong bọc sẽ được giấu kín mãi mãi nhưng Trọng Khang và ông Phát cứ liên tục chạm trán nhau trong những thương vụ làm ăn khiến bà Hồng ngày một bất an.

spoil giac mo cua me kien cuong thanh hon quang minh thi - anh 0

Không có bí mật nào có thể che giấu được mãi, dù là trong phim hay đời thực. Chính vì vậy, chuyện Trọng Khang biết ông Phát là cha ruột của mình chỉ là vấn đề sớm muộn. Dù vậy, hành trình này sẽ có lắm gian nan và sẽ được tháo gỡ dần dần trong những tập còn lại của Giấc Mơ Của Mẹ.

Ở thời điểm này, bà Hồng không muốn nhìn mặt ông Phát vì những tổn thương cũ, nhưng liệu trong tương lai, hai người có buông bỏ quá khứ và tiếp tục những dở dang xưa? Tuy nhiên, dù cả hai có "gương vỡ lại lành hay không thì Trọng Khang vẫn sẽ biết được xuất thân của mình.

Chuyện tình của Trọng Khang và Trà My kết thúc bằng một đám cưới

Đến thời điểm hiện tại, tuyến tình cảm của Trọng Khang và Trà My đang là mạch truyện "êm đềm" nhất trong cả bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ. Dù chưa chính thức yêu nhau nhưng cứ mỗi lần lên sóng tập mới, cả hai lại có những màn tương tác bùng nổ chemistry khiến khán giả dành lời khen không ngớt. 

Từ oan gia, Trọng Khang và Trà My dần trở thành tri kỷ, với diễn biến hiện tại của bộ phim, cả hai sẽ chính thức yêu nhau và không kết cục nào đẹp hơn một đám cưới với sự chúc phúc của cả gia đình.

spoil giac mo cua me kien cuong thanh hon quang minh thi - anh 0

Những nút thắt của phim đã bắt đầu được chính tay các nhân vật tháo gỡ dần dần, cũng như nhiều nút thắt mới lại xuất hiện khiến câu chuyện ngày càng kịch tính hơn. Diễn biến tiếp theo của Giấc Mơ Của Mẹ hứa hẹn sẽ làm khán giả cùng khóc, cùng cười với những tình huống bất ngờ và nội dung sâu sắc.

Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. 

"Giấc Mơ Của Mẹ": Mẹ con bà Thanh chạm mặt nhau ở nhà "ông chủ"

Xem "Giấc Mơ Của Mẹ", mỗi người dễ gặp hình ảnh gia đình thân quen

Mối nhân duyên của dàn cast phim "Giấc Mơ Của Mẹ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ