Logo VieZ

Mẹ Kim Jong Kook từng nhận Song Ji Hyo là con dâu

Phạm Dung|

Mẹ của Kim Jong Kook có vẻ rất ưng Song Ji Hyo và mong muốn Mợ Ngố trở thành con dâu của mình.

Hiện tại, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook là cặp đôi được fan ship nhiệt tình nhất Running Man bởi cả hai đều độc thân và có loveline rất chân thật. Không riêng gì fan, mẹ của Kim Jong Kook cũng từng thể hiện sự yêu thích với Song Ji Hyo và mong muốn cô trở thành con dâu của mình.

Năm 2018, song Ji Hyo từng tham gia chương trình My Ugly Duckling của đài SBS với vai trò khách mời, và đã gặp mẹ của Kim Jong Kook tại đây.

Đây là chương trình khai thác về cuộc sống của nghệ sĩ độc thân cũng như phản ứng của các bà mẹ khi thấy cuộc sống của con mình. Kim Jong Kook là một trong những nghệ sĩ tham gia.

me kim jong kook tung nhan song ji hyo la con dau - anh 0
Song Ji Hyo và mẹ Kim Jong Kook đã gặp nhau nhiều lần, bay nước ngoài cùng nhau.

Ở số phát sóng có Song Ji Hyo làm khách mời, cô gây ấn tượng với các bà mẹ bằng vẻ ngoài xinh đẹp, lễ phép. Cô còn chu đáo mua chocolate tặng mọi người vì sợ ghi hình lâu sẽ đói.

Cũng vì vậy, khi biết chắc chắn Mợ Ngố còn độc thân, các bà mẹ đã ra sức tranh giành, gợi ý cô tìm hiểu con trai của mình và đưa ra các lý do để khẳng định cô rất hợp với họ.

me kim jong kook tung nhan song ji hyo la con dau - anh 0

Trong lúc trò chuyện, MC đột nhiên nhắc đến Kim Jong Kook và mẹ của Kim Gun Mo đã hỏi thẳng Song Ji Hyo: "Cháu thấy Kim Jong Kook được lắm đúng không?". Đáp lại, Song Ji Hyo ngại ngùng gật đầu khiến mẹ của Kim Jong Kook nghe xong đã nở nụ cười hạnh phúc.

me kim jong kook tung nhan song ji hyo la con dau - anh 0

Mẹ của Kim Gun Mo cho rằng Mợ Ngố và Kim Jong Kook rất hợp nhau, tiết lộ Người Năng Lực của Running Man vừa dọn ra ở riêng và có vẻ đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Tiếp lời, mẹ của Kim Jong Kook nói thêm: "Bác sẽ cho cháu địa chỉ của nó sau".

Mặc cho các bà mẹ khác tranh giành, mẹ của Kim Jong Kook đã nhanh chóng tuyên bố: "Ji Hyo luôn là con dâu của tôi". Dù vậy, cũng có lúc bà tỏ vẻ dỗi vì Mợ Ngố kể rằng cô và Kim Jong Kook chỉ cười khi đọc những bài báo đưa tin cả hai hẹn hò, kết hôn.

me kim jong kook tung nhan song ji hyo la con dau - anh 0

Thời gian gần đây, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook là cặp đôi được fan nhiệt tình ghép đôi bởi những cử chỉ tình tứ, thân thiết. Mỗi lần cả hai xuất hiện, fan lại được dịp ăn "cẩu lương" no nê mặc cho Mợ Ngố đã phủ nhận tin đồn hẹn hò.

"Dạo này có nhiều tình huống nên sự kết hợp giữa các thành viên cũng nổi bật, và tôi chấp nhận việc này nên trêu Jong Kook nhiều hơn. Các thành viên thân thiết thêm và vui vẻ nên buổi ghi hình cũng thú vị hẳn. Sau này cũng vậy chứ thật ra, chúng tôi không hẹn hò gì đâu" - Song Ji Hyo chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ