Logo VieZ

Song Hye Kyo hài lòng với Now, We Are Breaking Up: "Mọi khoảnh khắc đều là một cuộc chiến"

Dạ Ngân|

Song Hye Kyo chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai diễn trong Now, We Are Breaking Up.

Mới đây Song Hye Kyo đã xuất hiện trên tạp chí Dazed với bộ ảnh mới cực xinh đẹp và rạng rỡ. Trong buổi phỏng vấn và chụp ảnh này, Song Hye Kyo đã chia sẻ về vai diễn của mình trong Now, We Are Breaking Up:

"Là một diễn viên, ngay từ đầu, sự nghiệp của tôi được xác định sẽ gắn liền với thế giới thời trang. Hiện tại tôi đã có kinh nghiệm cũng như được chứng kiến những gì diễn ra trong ngành nghề này, những gì diễn ra trong một công ty thiết kế thời trang thông qua nhân vật của mình. Thú thực, tôi thực sự rất ngạc nhiên" - Song Hye Ko bắt đầu.

song hye kyo hai long voi now we are breaking up moi khoanh khac deu la mot cuoc chien - anh 0

Song Hye Kyo còn chia sẻ thêm: "Tôi thấy được sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành này, mọi khoảnh khắc mỗi phút giây đều quan trọng, đều là một cuộc chiến. Tôi nghĩ người xem sẽ cảm thấy rất thú vị khi được chứng kiến những công đoạn sản xuất ra những bộ quần áo mà chúng ta mặc hằng ngày".

song hye kyo hai long voi now we are breaking up moi khoanh khac deu la mot cuoc chien - anh 0

Song Hye Kyo cho biết, cô cảm thấy rất hài lòng với quyết định tham gia dự án Now, We Are Breaking Up khi bước vào tuổi tứ tuần. Bộ phim cũng sẽ thể hiện rõ khía cạnh trưởng thành qua những vai diễn trước đây của nữ diễn viên.

song hye kyo hai long voi now we are breaking up moi khoanh khac deu la mot cuoc chien - anh 0

Now, We Are Breaking Up sẽ xoay quanh những gam màu thú vị của tình yêu và những cuộc đổ vỡ. Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun, một trưởng nhóm thiết kế tài năng và trendy của một nhãn hiệu thời trang. Jang Ki Yong sẽ vào vai một anh chàng nhiếp ảnh gia nổi tiếng, giàu có và điển trai Yoon Jae Guk.  

Now, We Are Breaking Up khởi chiếu vào ngày 12/11 trên VieON.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ