Logo VieZ

"Song Hye Kyo của Trung Quốc" rút khỏi show vì bị cắt ghép ác ý

Phạm Dung|

Trương Vũ Kỳ rút khỏi show Tình Yêu Của Con Gái vì cảm thấy người yêu của cô bị nói ác ý.

Trương Vũ Kỳ vừa tuyên bố rời khỏi show Tình yêu của con gái 4 sau khi bị nhà đài cắt ghép ác ý. Cụ thể, trong preview tập mới nhất có phân cảnh cô và bạn trai Lý Bính Hi trò chuyện.

Anh nói với Trương Vũ Kỳ là muốn đóng phim và được bạn gái trả lời: "Không phải ai cũng có thể làm diễn viên. Em cũng không thể một tay che trời, không thể giúp anh được điều gì. Độc lập đi lên là quan trọng nhất".

song hye kyo cua trung quoc rut khoi show vi bi cat ghep ac y - anh 0
Trương Vũ Kỳ và bạn trai.

Sau khi đoạn preview này lên sóng, netizen mỉa mai bạn trai của Trương Vũ Kỳ ăn bám, lợi dụng cô đồng thời mắng luôn cả nữ diễn viên không có mắt nhìn người. Thậm chí, chương trình còn đẩy hotsearch cho từ khóa "Trương Vũ Kỳ nói độc lập đi lên là quan trọng nhất".

Phản hồi về chuyện này, nữ diễn viên cảm thấy rất bức xúc vì từ trước đến nay, cô luôn xem MangoTV là gia đình thời con gái của mình. "Tôi nghĩ chúng tôi tin tưởng và quan tâm đến nhau. Nhưng tôi không ngờ rằng một ngày nào đó tôi cũng trở thành công cụ để tạo ra các chủ đề bị cắt ghép ác ý.

Thứ lỗi cho tôi vì tôi không thể chấp nhận hành vi như vậy, và thậm chí hối hận vì đã đưa thầy Lý tham gia chương trình và bị tổn thương như thế này. Mong mọi người biết rằng việc 'dẫm' lên anh ấy là không phù hợp. Tiếp theo, Lý Bính Hi và tôi sẽ rút khỏi các phần ghi hình còn lại của Tình yêu của con gái 4".

Sau khi nghe Trương Vũ Kỳ chia sẻ, nhiều khán giả đã bênh vực cô trước những bình luận ác ý nhưng song song đó, vẫn có không ít ý kiến trái chiều.

- Trương Vũ Kỳ tuyệt quá, dám bảo vệ người mình yêu!

- Vì người yêu mà cạch mặt nền tảng, chị tỉnh vậy?

- Não chỉ biết yêu đương à?

- Cái đáng nói ở đây là nhà đài cắt ghép, tập trung chủ đề đi các bạn!

song hye kyo cua trung quoc rut khoi show vi bi cat ghep ac y - anh 0

Ngày 31/7, Trương Vũ Kỳ công khai bạn trai mới là nghệ sĩ violin Lý Bính Hi khi cùng tham gia chương trình Tình yêu của con gái. Cặp đôi đã hẹn hò được hơn 4 tháng và đó cũng là lần đầu tiên cô đăng ảnh bạn trai lên mạng xã hội.

Trương Vũ Kỳ sinh năm 1987, từng là mỹ nhân phim Châu Tinh Trì ghi góp mặt trong Mỹ nhân ngư, ngoài ra còn có Siêu khuyển thần thông, Yêu miêu truyện... Về đời sống riêng tư, cô có những mối tình phức tạp và từng trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ