Tại ‘Sóng 24’, Big Daddy - B Ray ‘bật đèn xanh’ với Rap Việt mùa 4

Bộ 3 nghệ sĩ đến từ Rap Việt Big Daddy, Vũ Thảo My và B Ray sẽ lần đầu kết hợp với nhau trên sân khấu 'Sóng 24'.

Chia sẻ về màn kết hợp đặc biệt giữa 3 cái tên Big Daddy, Vũ Thảo My và B Ray, ông xã Emily cho biết: "Tôi đã từng tham gia Sóng 19, lần quay lại này tôi thấy rất hân hoan nhưng cũng có chút hồi hộp. Về ca khúc Dư Thật sẽ trình diễn tại Sóng 24, ý tưởng nảy ra trong một hôm tôi và B Ray ngồi nói chuyện với nhau. Chúng tôi thấy rằng mọi người hay nói là 'dư giả' rồi nên quyết định 'Dư Thật' cho khác đi".

tai song 24 big daddy b ray bat den xanh voi rap viet mua 4 - anh 0
Bộ 3 Big Daddy, Vũ Thảo My và B Ray lần đầu đứng chung sân khấu.

Khi được hỏi về chuyện "dư giả, dư thật" sau năm 2023, B Ray thẳng thắn tiết lộ: "May mắn sau khi tham gia Rap Việt mùa 3 thì mọi người cũng dư dư một chút xíu". 

tai song 24 big daddy b ray bat den xanh voi rap viet mua 4 - anh 0
Vũ Thảo My được nhận xét là khá có duyên với các rapper 

Nói tiếp về Rap Việt, MC Trấn Thành bất ngờ bỏ ngỏ sự trở lại của B Ray, Big Daddy và cả Vũ Thảo My tại Rap Việt mùa 4 diễn ra vào năm sau. 

Hai HLV của Rap Việt mùa 3 tỏ ra thích thú với lời đề nghị của Trấn Thành. Big Daddy 'bật đèn xanh' một cách hài hước: "Bọn em vẫn ở địa chỉ đó, vẫn dùng số điện thoại đó, nếu mọi người muốn soạn hợp đồng thì cứ soạn theo những thông tin cũ đó ạ".

tai song 24 big daddy b ray bat den xanh voi rap viet mua 4 - anh 0
Big Daddy, Vũ Thảo My, B Ray và Double2T trong hậu trường 'Sóng 24'.

Cũng tại Sóng 24, B Ray chia sẻ về những dự định trong năm 2024: "Trong năm nay chắc là tôi sẽ chú tâm làm nhạc nhiều hơn, chứ năm ngoái tôi ra sản phẩm hơi ít".

Cây hài của Rap Việt - Big Daddy cũng tranh thủ mượn Sóng 24 để quảng cáo về sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình: "Sau Rap Việt, tôi bắt đầu tìm lại được trạm cảm xúc nên có một vài dự án đang được ấp ủ. Góc quảng cáo: Vào ngày 14/2 sắp tôi, tôi sẽ phát hành ca khúc mới, mong mọi người chờ đón".

Sóng 24 sẽ được phát sóng đồng thời trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, ON Vie DRAMAS, ứng dụng VieON, YouTube Vie Channel vào đúng Đêm Giao Thừa Tết Giáp Thìn 2024.

tlinh - Wren Evans tại Sóng 24: Sự kết hợp của hai đại diện thế hệ mới

HIEUTHUHAI đa nhiệm tại ‘Sóng 24’: Ca hát, dẫn chương trình, diễn kịch

Chạm mặt tại 'Sóng 24', Châu Đăng Khoa tuyên bố tha thứ cho Orange

Chủ đề:Sóng Xuân
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ