Logo VieZ

Vì sao Myra Trần khóc khi nghe diva Hà Trần hát?

Mita|

Giải thích của nữ ca sĩ sinh năm 1999 về những giọt nước mắt tại Sóng 23.

Trong chương trình Sóng 23 tối ngày 30 Tết, diva Hà Trần đã thể hiện sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ mang tên Đông Tây Nam Bắc. Ngay sau đó, máy quay cũng đã ghi lại cảnh Myra Trần bật khóc ở hàng ghế khán giả vì tiết mục này.

vi sao myra tran khoc khi nghe diva ha tran hat - anh 0

Lady Mây của The Masked Singer Vietnam sau đó cũng có những giãi bày: "Nghe lần nữa là lại muốn khóc. Đầu tiên là giọng chị Hà Trần quá tình cảm. Chị là bậc thầy, là diva. Chị có thể vẽ bức tranh bằng giọng hát của mình.

Tiếp theo là bài hát quá ý nghĩa. Tôi từ nhỏ đã sống xa cha mẹ, và phải ở với ngoại. Năm 17 tuổi lại sang Mỹ, xa ngoại, đón Tết xa quê rất nhiều năm.

Nên trong lòng mình có rất nhiều nỗi niềm, cảm xúc. Vì vậy nên khi tôi nghe xong, tôi thấy yêu những người phụ nữ trong gia đình. Tôi cảm thấy nhớ mẹ và ngoại. Chị Hà khiến những nỗi niềm của tôi không thể kìm lại được mà phải bộc lộ ra.

vi sao myra tran khoc khi nghe diva ha tran hat - anh 0

Giọng ca Tình Yêu Đến Sau chia sẻ về dịp Tết của mình: "Sau The Masked Singer Vietnam, tôi may mắn nhận được nhiều show, nên Tết này không chắc có kịp về quây quần với gia đình hay không. Tối giao thừa theo giờ Mỹ, tôi sẽ phải bay đi diễn ở một nơi khác. Nhưng dù ít hay nhiều, tôi vẫn luôn cố gắng dành thời gian ở cạnh gia đình.

Suốt 2 - 3 tháng nay, ngày nào tôi cũng đi hát hết. Về Mỹ thì một tuần cũng hát 2 - 3 show. Nên tôi có thời gian là ở nhà, lo sắm sửa Tết cho ba mẹ. May mắn dành được thời gian trước Tết với ba mẹ. Năm nay tôi tiếp xúc với cái lạnh nhiều, ở cả Việt Nam lẫn Mỹ. Nhưng không sao, được hát cho khán giả nghe là tôi vui rồi.

Sóng 23 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas và siêu ứng dụng VieON vào Đêm Giao Thừa – Xuân Quý Mão 2023.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ