Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP tung demo ca khúc viết năm lớp 10, thực sự là thiên tài âm nhạc?

Mita|

Bản demo nhận được nhiều lời khen của netizen vì giai điệu bắt tai.

Sơn Tùng M-TP vừa khiến khán giả, đặc biệt là Sky "đứng ngồi không yên" khi đăng tải đoạn video với caption: "Mùng 6… Cùng một vài giai điệu được viết ra từ năm lớp 10…!

Khán giả phấn khích với đoạn video của giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn không ngừng dành những lời khen ngợi cho tài năng âm nhạc:

- Trong khi đó lớp 10 em vẫn còn xem Doraemon!

- Theo dõi anh từ năm lớp 7 đến bây giờ em đã năm 2 đại học, từng ngày từng ngày thấy anh thành công trong sự nghiệp cũng là động lực để em phấn đấu. Mãi ủng hộ anh!

- Người ta lớp 10 viết nhạc với câu từ ý nghĩa còn tôi lớp 10 viết văn được 3 điểm.

- Thích vòng hòa thanh này quá, mong anh thực hiện sản phẩm này trong tương lai gần.

son tung m tp tung demo ca khuc viet nam lop 10 thuc su la thien tai am nhac - anh 0

Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ về những ngày đầu đến với âm nhạc rằng gia đình mình không có truyền thống nghệ thuật nhưng từ hồi cấp 3, anh đã khao khát với giấc mơ sáng tác và ca hát chuyên nghiệp.

"Cái duyên" thực sự đến khi cậu bé cấp 3 ngày đó tình cờ nhận được gợi ý "Sao em không thử sáng tác" từ người thợ cắt tóc cùng khu phố.

Lời gợi ý ấy khiến anh trằn trọc, mất ngủ suốt đêm để suy ngẫm về giấc mơ âm nhạc. Hôm sau, Sơn Tùng dùng hết can đảm xin mẹ "tậu" dàn vi tính để nghiêm túc theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

son tung m tp tung demo ca khuc viet nam lop 10 thuc su la thien tai am nhac - anh 0

Đoạn video như một món quà mà nam ca sĩ sinh năm 1994 gửi tặng khán giả nhân dịp năm mới, điều này cũng khiến các fan của anh háo hức mong chờ những sản phẩm chất lượng trong tương lai. Nhiều người đồn đoán đây là tín hiệu cho thấy Sơn Tùng chuẩn bị comeback.

son tung m tp tung demo ca khuc viet nam lop 10 thuc su la thien tai am nhac - anh 0

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với nhiều thành tích âm nhạc cùng lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có  nhiều bản hit như Em Của Ngày Hôm Qua, Hãy Trao Cho Anh, Chạy Ngay Đi...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ