Mùng 2, Sơn Tùng M-TP có quà cho Sky

Một demo lâu năm sắp được cho ra mắt của nam ca sĩ gốc Thái Bình?

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh anh đệm đàn ca khúc chưa hề được phát hành. Chú thích cho video, nam ca sĩ gốc Thái Bình viết: "Mùng 2 văng vẳng bên tai, câu hát anh dành tặng riêng cho SKY!". 

Trước đó, Sơn Tùng M-TP từng bật mí rằng dự án Sky Decade sẽ là một dự án lớn hơn nhiều việc chỉ làm những hoạt động từ thiện hay ra mắt các bản remix. Vì vậy, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự phấn khích với đoạn clip này:

-  Hay quá nha anh nhỏ, tiếp tục phát huy, đăng nhiều clip hát nữa nha.

- Giọng hát của Tùng vẫn đỉnh như ngày nào. 

- Hình như nhá hàng như này là sắp ra sản phẩm rồi đó.

- Vậy hóa ra tin đồn đi quay MV mới tại Mỹ là thật?

Chia sẻ trong bài đăng chúc Tết, Sơn Tùng M-TP tâm sự: "Một năm trôi qua thật là nhanh, chứa đựng thật nhiều những cung bậc cảm xúc, những câu chuyện ý nghĩa, những cột mốc không thể quên, những bài học tuyệt vời, những giá trị hữu hình hay những giá trị vô hình Tùng đã được nhận vào năm 2022.

Tất cả những điều đó đều rất quý giá đối với Tùng. Tùng xin gói lại bằng 2 từ biết ơn! Năm 2023 hứa hẹn thật nhiều những điều tuyệt vời đang chờ chúng ta ở phía trước".

Theo một số nguồn tin, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại Mỹ trong giai đoạn đầu năm 2023 để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới của mình sau khi dự án Sky Decade được khởi động trước đó.

mung 2 son tung m tp co qua cho sky - anh 0

Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng đã tung hẳn 4 đoạn clip bao gồm 2 ca khúc được phối mới, 1 intro và 1 video tâm sự về quá trình 10 năm đi cùng âm nhạc. Không lâu sau, anh cũng công bố việc sẽ chiếu lại bộ phim Sky Tour tại các cụm rạp.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Những cái tên "xuất khẩu" âm nhạc Việt ra thế giới: Không phải Sơn Tùng M-TP

Sau Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" tiếp tục gọi tên loạt nghệ sĩ đình đám

Sau lời mời khôn khéo của Trường Giang, netizen đồng loạt tag Sơn Tùng M-TP vào "nhận kèo"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ