Sơn Tùng M-TP tiếp tục được band nhạc Anh quốc gọi tên: Tham vọng vươn tầm đến đâu rồi?

Đã ngót nghét chục ngôi sao quốc tế đã gọi tên Sơn Tùng M-TP cho màn kết hợp.

Trong chuyến lưu diễn mới đây tại Việt Nam, New Hope Club đã nhận được câu hỏi rằng họ mong muốn kết hợp với nghệ sĩ Việt Nam nào nhất. Ngay lập tức, câu trả lời đã được đưa ra chính là Sơn Tùng M-TP.

Đây cũng là cái tên quen thuộc mỗi khi các nghệ sĩ quốc tế được hỏi về mong muốn cùng làm sản phẩm âm nhạc với các ngôi sao Vpop.

New Hope Club một band nhạc với 3 nhân tố Gen Z từng "làm mưa làm gió" trên nền tảng TikTok với ca khúc Know Me Too Well

son tung m tp tiep tuc duoc band nhac anh quoc goi ten tham vong vuon tam den dau roi - anh 0
New Hope Club cũng vừa có một buổi biểu diễn tại Việt Nam.

Gần đây nhất, một thành viên của Blue đã có những chia sẻ về nam ca sĩ gốc Thái Bình như sau: "Tôi đã từng nghe một ca khúc mà nghệ sĩ Việt hợp tác cùng Snoop Dogg, đó là Sơn Tùng. Chúng tôi rất mong chờ cơ hội được hợp tác cùng Sơn Tùng".

Ngoài ra, rapper F.Hero của Thái Lan cũng để lại bình luận trong một bài đăng của Sơn Tùng M-TP: "Xin chào! Sơn Tùng. Tôi là F.Hero, một rapper người Thái Lan thuộc High Cloud Entertainment. Gần đây, tôi có nghe nhạc của bạn và đã trở thành một người hâm mộ của bạn!

Tôi thực sự đánh giá cao những sản phẩm của bạn và rất mong có thể được hợp tác với bạn. Tôi cũng đã nói nhân viên của tôi liên hệ với công ty của bạn. Tôi mong rằng sẽ sớm nhận được phản hồi".

son tung m tp tiep tuc duoc band nhac anh quoc goi ten tham vong vuon tam den dau roi - anh 0

Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2019, Jay Park cũng đề cập đến việc kết hợp cùng hai gương mặt nổi bật của Vpop đó là Sơn Tùng M-TP và nữ rapper Suboi.

Nam rapper Hàn Quốc tâm sự: "Tôi có biết một trong những ngôi sao lớn ở Việt Nam, Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Snoop Dogg, một huyền thoại của làng rap thế giới. Tôi còn nghe rằng anh ấy cũng khá thích âm nhạc của tôi nên hi vọng chúng tôi có thể kết hợp cùng nhau trong tương lai".

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.  

Sân khấu live đầu tiên của MONO: Hát ổn nhưng vẫn bị chê, so sánh với Sơn Tùng M-TP ra sao?

Onionn đi diễn bằng bài của MONO nhưng sao xài beat Sơn Tùng M-TP thế này?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ