Sơn Tùng M-TP, Hương Giang bị đào lại khoảnh khắc khó đỡ

Vai diễn đầu tay hay những lần ca hát của hai nghệ sỹ trong quá khứ khiến khán giả cười "không ngậm được mồm".

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng MT-P trong vai ca sĩ Đình Phong là vai diễn đầu tay của anh trong dự án phim "Chàng trai năm ấy". Màu sắc trẻ trung, rộn rã tiếng cười chính là điểm nhấn của bộ phim.

son tung m tp huong giang bi dao lai khoanh khac kho do - anh 0
son tung m tp huong giang bi dao lai khoanh khac kho do - anh 0
Phạm Quỳnh Anh, Hari Won, Sơn Tùng MT-P, Hứa Vĩ Văn và Ngô Kiến Huy với tạo hình của "ngũ quái" trên màn ảnh. 

  Nhân vật ca sĩ Đình Phong của Sơn Tùng MT-P được xây dựng trên hình mẫu thật từ cuộc đời đẹp và ngắn ngủi của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Sơn Tùng rất hạnh phúc khi vào vai diễn nhưng anh cũng cho biết, đây là áp lực lớn với anh.  

son tung m tp huong giang bi dao lai khoanh khac kho do - anh 0

Sau gần 10 năm, khoảnh khắc của Sơn Tùng trong một cảnh phim hot trở lại khiến nhiều khán giả thích thú. Trong phim, những tưởng Đình Phong (Sơn Tùng) sẽ thoại một câu thật ngầu hoặc triết lý. Nhưng chưa nói được hết câu anh lại làm vài điệu beat box với biểu cảm "khó tả". Nhiều khán giả hài hước nhận xét rằng sẽ "ngại dùm" nếu là Sơn Tùng khi xem lại cảnh phim đó.

Tuy nhiên với những ai xem phim, đây sẽ là khoảnh khắc khiến bạn phải "cười trong nước mắt". Vì trước đó Đình Phong được bác sĩ chuẩn đoán có khối u ở não, tuy nhiên anh vẫn lạc quan cuộc đời về mình sẽ còn dài khi được bạn thân chở về.

Hương Giang

Những ngày gần đây, MXH bất ngờ xôn xao lại 1 đoạn clip cũ từ thời Vietnam Idol 2012 của 2 nữ ca sĩ Hương Giang và Hoàng Quyên. Cụ thể, trong đoạn clip, cả 2 đang thể hiện ca khúc Thềm Nhà Có Hoa của nhạc sĩ Thanh Tâm. Chuyện không có gì đáng nói nếu chất giọng của 2 nữ ca sĩ không quá chênh lệch, đặc biệt điểm nhấn trọng tâm rơi ngay vào khúc gần cuối bài khi Hương Giang bè cho Hoàng Quyên hát. 

Những âm thanh "pa pa pa" của Hoa hậu Chuyển giới 2018 bất ngờ khiến dân mạng thích thú, thậm chí nhiều người còn cho rằng chính "sự bè" của Hương Giang đã làm "lu mờ" chất giọng cực đẹp của Hoàng Quyên. Đoạn cut của bài hát này cũng được cư dân mạng bắt trend và tạo thành nhiều đoạn clip thú vị.

Còn nhớ vệc thí sinh "chuyển giới" Hương Giang lọt vào Top 4 khiến nhiều khán giả không hài lòng. Bởi giọng hát trong một cuộc thi hát là yếu tố đầu tiên để "chấm điểm", mà Hương Giang lại không có được điểm mạnh này so với các thí sinh khác, nên việc cô càng thẳng tiến vào vòng trong thì càng hứng nhiều "rổ đá". 

son tung m tp huong giang bi dao lai khoanh khac kho do - anh 0

Hương Giang cũng đã hé lộ lý do. Trong tấm hình hoài niệm, Hương Giang khóc và cho biết khi đó cô đứng trước câu hỏi "Hương Giang có phải là người chuyển giới hay không?".

"Lúc đó, tôi chỉ có 5 giây suy nghĩ và quyết định xem mình nói thật hay là nói dối. Nếu tôi quyết định nói thật thì gia đình, hàng xóm và người thân sẽ biết sự thật, nhưng nếu tôi nói không phải thì sẽ trở thành người nói dối. Tôi quyết định nói thật rằng mình là người chuyển giới", giọng ca sinh năm 1992 chia sẻ.

Ngay lập tức, chương trình quyết định cho Hương Giang đi tiếp vào vòng trong vì sự thật thà của cô. Sau đó, nữ ca sĩ đã gặp đạo diễn của chương trình là Nguyễn Phan Quang Bình và nhận được một câu nói bất ngờ: "Thật ra tài năng của em lúc ấy chưa xuất sắc, nhưng trong 5 giây cuộc đời đó mà em nói dối thì em không xứng đáng đi tiếp".

son tung m tp huong giang bi dao lai khoanh khac kho do - anh 0
Hương Giang vẫn xúc động khi nhớ về hành trình của mình tại Vietnam Idol 2012. Bởi thời gian đó gắn với hành trình chuyển giới đầy kiên cường.
son tung m tp huong giang bi dao lai khoanh khac kho do - anh 0
son tung m tp huong giang bi dao lai khoanh khac kho do - anh 0
Cả hai nghệ sỹ đều toả sáng ở thời điểm hiện tại.

Hương Giang đáp trả khi bị nói dàn dựng drama

Khi "miệng hỗn" thích đi thi: Huỳnh My chưa phải duy nhất

Khi "tâm thiện lành" đi thi: Bị chửi hội đồng vẫn không thái độ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ