Khi "miệng hỗn" thích đi thi: Huỳnh My chưa phải duy nhất

Loạt thí sinh từng có những màn "bật" Ban giám khảo dậy sóng dư luận.

Huỳnh My trả treo Quỳnh Châu

Huỳnh My - cô nàng thị phi của mùa giải Miss International Queen Vietnam 2023 từng "gào khóc" không muốn tham gia thi thêm ở mùa trước. Mùa giải này, Huỳnh My được lựa chọn vào top 20 dù cô nàng có tính giải trí cao hơn là các kỹ năng

khi mieng hon thich di thi huynh my chua phai duy nhat - anh 0
Huỳnh My gây drama thái độ tại tập 3.

Với biểu hiện "dịu dàng" như muốn lơ cả thế giới, Huỳnh My đã gây được sự chú ý với netizen. Tuy nhiên việc liên tục mất tập trung lẫn những pha pose dáng đi vào lòng đất khiến nhiều người cho rằng Huỳnh My không xứng đáng với vị trí top 18. 

khi mieng hon thich di thi huynh my chua phai duy nhat - anh 0

Drama tập 3 nổ ra khi cô nàng bị mentor Thuỷ Tiên đưa vào vòng loại. Tại đây cô nàng đã có pha trả treo "kém sang" với mentor Quỳnh Châu. Thí sinh chuyển giới trách móc ekip và tỏ ra không phục trước kết quả. Đỉnh điểm, câu hỏi "Bạn đã từng thi quốc tế chưa?" khiến nàng Á hậu không thể nào sượng hơn.

khi mieng hon thich di thi huynh my chua phai duy nhat - anh 0
Mentor Quỳnh Châu "sượng trân" khi bị thí sinh nhắc về chuyện không thi quốc tế.

Đào Anh và màn "quay xe" với Hương Giang

Người đẹp chuyển giới Đào Anh từng lọt top 10 chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018 đã liên tiếng trên mạng xã hội rằng, những thí sinh được cả 5 giám khảo chọn thì không được lên hình còn các cô gái không được chọn thì lại được lên: "Không có công bằng ở đây, mùa này không có như mùa 1. Đến lúc chị phải lên tiếng thì mọi người cũng hiểu rồi, từ yêu mà thành anti nó có lý do luôn đó", cô viết.

khi mieng hon thich di thi huynh my chua phai duy nhat - anh 0
Người đẹp chuyển giới không ngại "tố" Hương Giang thiếu công tâm, thiên vị đối với các thí sinh.
khi mieng hon thich di thi huynh my chua phai duy nhat - anh 0
Đào Anh còn khẳng định nếu không có cô lên tiếng chỉ trích, Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ không thể giữ được độ hot

Tiên Huỳnh (Nguyễn Thành Long) xúc phạm Anh Thư 

khi mieng hon thich di thi huynh my chua phai duy nhat - anh 0

Chương trình The Face Vietnam đã xuất hiện một cuộc đụng độ căng thẳng giữa siêu mẫu Anh Thư và một thí sinh. Theo đó thí sinh này đã nói những lời khó nghe với nữ siêu mẫu, người này cho rằng mình không thua kém gì Anh Thư: "Tao có gì thua kém mày chứ, tài năng tao có sắc đẹp tao có gì thua kém mày chứ. Tao muốn mày mãi mãi biến mất trên cuộc đời này." 

khi mieng hon thich di thi huynh my chua phai duy nhat - anh 0

Sau khi nghe được những lời này, siêu mẫu Anh Thư cũng thẳng thừng đề nghị thí sinh soi gương nhìn lại bản thân: "Hãy nhìn lại bản thân mình đi, đừng vội trách người khác mà hãy nhìn lại bản thân mình. Có gương không, đi soi gương lại đi chị à." Cuộc chạm trán căng thẳng hơn khi thí sinh này nói rằng muốn trên đời không còn Anh Thư nào nữa.

Khi sự việc tưởng chừng lên đến cao trào thì Host Nam Trung đã đứng lên và đề nghị "dừng tại đây". Thực chất đây là một tình huống giả định để thử thách năng lực diễn xuất của thí sinh. Nhưng khi nhìn thấy câu chuyện đang đi xa thì Host Nam Trung đã đề nghị dừng lại. 

Mèo Thoại "tay đôi" với Nam Trung 

Tập 2 TikTok FashUP 2021 đã xảy ra màn tranh cãi căng thẳng khi giám khảo Nam Trung gặp lại "thánh chửi" Norin Phạm ( Mèo Thoại) – Quán quân Top Model Online mùa 9 (cuộc thi online nằm trong khuôn khổ Vietnam's Next Top Model mùa 9).  

khi mieng hon thich di thi huynh my chua phai duy nhat - anh 0

Khi nhận xét về phần thi thuộc hạng mục Fashion Icon của Norin Phạm, giám khảo Nam Trung thẳng thắn đ.ánh giá là "chướng tai gai mắt" vì lý do làm clip cảm ơn những người chống dịch nhưng lại diện trang phục mang tính chất khiêu khích. Ngay lập tức, Norin Phạm đã lên tiếng đáp trả giám khảo Nam Trung, thừa nhận trang phục không phù hợp nhưng clip dự thi vẫn có những chi tiết nhỏ như khẩu trang, kính để thể hiện thông điệp tự bảo vệ bản thân. Anh chàng khẳng định: "Em cảm thấy phần thi của em đều có tính liên kết rất thời trang chứ không chướng tai gai mắt" . Trước những lời biện minh của Mèo Thoại, giám khảo Nam Trung vẫn khăng khăng bài thi của thí sinh này không có tính liên kết.

 Vị giám khảo khó tính cũng có những nhận xét về Norin Phạm: "Em luôn đặt quan điểm lên rất cao những trải nghiệm của em. Em luôn đặt những cảm nhận của riêng em lên trên tất cả. Ngay trong cách nói chuyện cũng vậy. Lần sau khi muốn thuyết phục người khác thì hãy nói chuyện như anh bây giờ còn nếu như em dùng những ngôn ngữ như vậy thì em không căng được với anh đâu" 

"Con người và tông giọng em như vậy rồi nên em chỉ thể hiện những gì thật nhất của em trong phần thi, còn bắt em nhỏ nhẹ lại thì em chỉ thấy đó là sự thảo mai và giả tạo. Em không phải đi vào đây để tạo drama hay gây chấn động" , Norin Phạm khẳng định. Sau phần tranh cãi căng thẳng với giám khảo Nam Trung, Norin Phạm là thí sinh duy nhất bị loại trong nhóm.  

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ