Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP gặp tiêu cực: Đập phá đồ đạc, tự hỏi 'Tôi chẳng có tội tình gì, tại sao...?'

Lan Vy|

"Lúc cấp 3, tôi thấy âm nhạc của mình rất tích cực. Nhưng cho đến bây giờ thì... cái gì cũng có 2 mặt" - Sơn Tùng M-TP tâm sự.

Vừa comeback với ca khúc mới There's No One At All, Sơn Tùng M-TP đã vấp phải chỉ trích kịch liệt vì cuối MV có cảnh tự tử, dễ gây ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ. NSƯT Trần Ly Ly - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - chia sẻ với : "Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn đang soạn văn bản gửi bộ phận ban ngành liên quan giải quyết, đề xuất tạm dừng MV và thông báo kết quả sau".

son tung m tp gap tieu cuc dap pha do dac tu hoi toi chang co toi tinh gi tai sao - anh 0

Cách đây 7 năm, Sơn Tùng M-TP đã ngồi xuống trải lòng tại talkshow Lần Đầu Tôi Kể. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được thấy nam ca sĩ xuất hiện trên một show truyền hình và tâm sự về những thăng trầm của bản thân. 

son tung m tp gap tieu cuc dap pha do dac tu hoi toi chang co toi tinh gi tai sao - anh 0

Trong talkshow này, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Lúc hoạt động ở những năm cấp 3, tôi cảm thấy âm nhạc của mình rất tích cực. Chẳng có gì tiêu cực cả. Nhưng cho đến bây giờ thì... cái gì cũng có 2 mặt". 

Nội dung liên quan

Sau khi Em Của Ngày Hôm Qua bật lên thành hit, hàng loạt ý kiến tích cực lẫn tiêu cực xuất hiện song song với nhau. "'Tại sao với giọng hát này mà được đứng trên chương trình trực tiếp Vietnam Idol?'. Mấy năm trước chẳng ai nói, mà sao năm nay tự dưng nói?", anh kể lại. 

son tung m tp gap tieu cuc dap pha do dac tu hoi toi chang co toi tinh gi tai sao - anh 0

Là một người chưa bao giờ chịu tiêu cực, Sơn Tùng M-TP bắt đầu phải nếm trải một loạt ý kiến trái chiều và cảm thấy mệt mỏi. Những lúc đó, anh chẳng biết nói thế nào để mọi người hiểu và đồng cảm, chỉ chán nản ngồi trong phòng, đập phá bàn ghế, máy tính vỡ nát vì không muốn gia đình nhìn thấy sự tiêu cực.

"Tôi không muốn chú, dì nhìn thấy, vì sẽ mất đi cái hay. Tôi tự hỏi tại sao mọi người cứ phải như vậy, phải làm khổ một người như thế làm gì? Tôi chẳng có tội tình gì mà sao mọi người lại làm như thế? Chỉ là tôi được mời lên hát thôi mà", nam ca sĩ trải lòng. 

son tung m tp gap tieu cuc dap pha do dac tu hoi toi chang co toi tinh gi tai sao - anh 0

Giọng ca There's No One At All tự thấy mình hay ở một chỗ, đó là không bao giờ chia sẻ điều gì trên mạng xã hội hay báo chí, dù có buồn hay cảm thấy bị ức hiếp cỡ nào. Tuy bạn bè luôn biết "Thằng Tùng chắc nó sẽ buồn", Sơn Tùng vẫn không bao giờ nói ra và mọi người cũng hạn chế đề cập những chuyện không vui trước mặt anh. 

Anh nhận định: "Tôi chỉ muốn tất cả những người yêu thương tôi, đã biết đến Sơn Tùng M-TP thì chỉ nghĩ rằng Tùng luôn yêu nhạc, luôn cháy hết mình trên sân khấu, luôn làm mọi thứ để có những bài hát hay nhất dành đến cho các bạn thôi. Thế là đủ!". 

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994 tại Thái Bình. 10 năm hoạt động nghệ thuật, Sơn Tùng M-TP sở hữu một "gia tài hit" như Em Của Ngày Hôm Qua, Cơn Mưa Ngang Qua, Nơi Này Có Anh, Hãy Trao Cho Anh,... Sơn Tùng M-TP thường xuyên bị tố đạo nhái phong cách của G-Dragon, trưởng nhóm BIGBANG đình đám.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ